Sau 3 tháng "Cô dâu 8 tuổi" qua đời, bạn trai đã có người mới

Ngày 02/07/2016 17:54 PM (GMT+7)

Rahul Raj Singh bị bắt gặp vui vẻ với một phụ nữ trẻ đẹp sau khi được xử tại ngoại.

Mới đây, tờ India vừa đăng tải thông tin trong khi gia đình nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vẫn đang cố gắng tìm nguyên nhân thực sự về cái chết của con gái thì bạn trai của cô đã có tình mới. Được biết, Rahul Raj Singh bị bắt gặp tới hộp đêm ở Juhu vui chơi vào cuối tuần cùng một cô gái.

Sau 3 tháng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; qua đời, bạn trai đã có người mới - 1

Rahul Raj Singh đau khổ cách đây không lâu, giờ đã có tình mới.

Tờ India viết: "Họ khá vui vẻ bên nhau, thậm chí còn khiêu vũ tới tận tối. Những vị khách có mặt cũng rất bất ngờ vì sự thoải mái và thân mật của cả hai. Họ cảm thấy tiếc cho Pratyusha và tức giận với Rahul. Còn quá sớm để anh ta có người mới".

Một số người dân Ấn Độ bày tỏ sự bức xúc với Rahul và cho rằng anh là kẻ bạc tình, giỏi đóng kịch. Trước đó, Rahul từng thể hiện sự đau đớn vì vợ chưa cưới qua đời. Nhà sản xuất còn bày tỏ mỗi đêm anh không thể ngủ nổi và muốn chết mỗi khi nghe thấy cô ấy gọi mình hàng đêm.

Sau 3 tháng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; qua đời, bạn trai đã có người mới - 2

Bố mẹ của Pratyusha vẫn yêu cầu điều tra về cái chết của con gái.

Rahul bị cáo buội 4 tội danh liên quan tới cái chết của bạn gái trong đó có tội đồng lõa tự tử, cố ý gây thương tích cho người khác, cố ý xúc phạm và đe dọa hình sự. Vì tòa án đưa ra nhiều phán quyết có lợi cho Rahul nên gia đình của "Cô dâu 8 tuổi" đã đi khắp nơi vận động mọi người đề nghị ký vào đơn điều tra lại vụ án.

Bố mẹ Pratyusha không tin rằng con gái họ tự tử và khẳng định Rahul là “kẻ giết người máu lạnh”. Cả hai cho rằng các bằng chứng tại hiện trường có lợi cho Rahul đều là giả. “Những bằng chứng quan trọng trong ngôi nhà nơi con gái tôi qua đời. Cảnh sát đã niêm phong nhưng lại bỏ niêm phong cách đây hai ngày mà không hề thông báo cho gia đình. Gia đình hoàn toàn có quyền nghi ngờ chứng cứ đã bị dàn dựng”, ông Shankar Banerjee nói.

Sau 3 tháng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; qua đời, bạn trai đã có người mới - 3

"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha qua đời khiến cả làng giải trí chấn động.

Mẹ của nữ diễn viên xấu số cho biết: “Cảnh sát Mumbai cho rằng vợ chồng tôi không phải chủ sở hữu căn nhà nên họ không có nghĩa vụ phải thông báo. Tất cả chỉ là ngụy biện”.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, nổi tiếng sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Ngày 1/4, cô được tìm thấy trong tình trạng treo cổ tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ. Pratyusha Banerjee qua đời trên đường đến bệnh viện. Mọi nghi vấn đổ dồn về phía bạn trai của Pratyusha Banerjee - Rahul Raj Singh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ India (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi