Sau giải nghệ, Beck trở thành Ông bố lý tưởng

Ngày 21/05/2013 20:12 PM (GMT+7)

Sở hữu nhiều danh hiệu nhưng trở thành Ông bố lý tưởng nhất là niềm tự hào của Beck.

Nhắc đến David Beckham, không ai là không biết đến chàng tuyển thủ vừa nổi tiếng đẹp trai vừa có tài đá bóng. Quyết định từ giã sự nghiệp trong khi tên tuổi của anh vẫn là sự lựa chọn của không ít đội bóng, Beck muốn dành nhiều thời gian hơn để có thể ở bên con cái. Mới đây, tạp chí Hellomagazine bình chọn Beck là Ông bố lý tưởng nhất.

Sau giải nghệ, Beck trở thành Ông bố lý tưởng - 1
Beckham trở thành Ông bố lý tưởng nhất nước Anh.

Không ít lần các fan chứng kiến cảnh Beck quấn quýt bên đàn con nhỏ. Mỗi khi rảnh rỗi, Beck thường dành thời gian đưa Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper đi chơi. Thậm chí, ông bố nổi tiếng này còn dạy các con đá bóng trên sân cỏ.

Sau giải nghệ, Beck trở thành Ông bố lý tưởng - 2

Sau giải nghệ, Beck trở thành Ông bố lý tưởng - 3
Chàng tuyển thủ có cách bế con khá chuyên nghiệp

Sau giải nghệ, Beck trở thành Ông bố lý tưởng - 4
Beck cũng dạy các cậu con trai cách đá bóng.

Nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như nể phục tình cảm của Beck dành cho các con. Đặc biệt, nhiều lần cánh paparazzi phát hiện ra chàng tuyển thủ đưa cô con gái nhỏ Harper đi dạo phố. Beck bế con chuyên nghiệp không thua kém gì Vic. Anh cũng là người chăm sóc rất chu đáo cho vợ khi Vic mang bầu và hạ sinh Harper.

Sau giải nghệ, Beck trở thành Ông bố lý tưởng - 5
Beck giải nghệ và muốn dành thời gian bên gia đình.

Nhân sự kiện Beck chấm dứt cuộc đời cầu thủ của mình, Hellomagazine đã quyết định đưa anh vào danh sách những ông bố lý tưởng nước Anh. Các fan hâm mộ đã không ngần ngại bình chọn cho thần tượng khi anh tuyên bố sẽ dành thời gian bên gia đình sau khi giải nghệ.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria