Sau hơn 1 năm mẹ qua đời, 2 con gái nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung thay đổi khó nhận ra

Ngọc Kim Thắm - Ngày 02/02/2023 12:15 PM (GMT+7)

Từ khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19, đời tư dàn con nuôi nổi tiếng của cô như Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân,... luôn được dư luận quan tâm.

Là 2 con gái nuôi nổi tiếng của cố nghệ sĩ Phi Nhung, ca sĩ Tuyết Nhung và Thiêng Ngân nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Mới đây, khi hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện showbiz, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân khiến dân tình bất ngờ vì thay đổi hẳn sang phong cách cá tính, không còn dáng vẻ thướt tha với tà áo dài như thuở còn đi hát cùng mẹ nuôi. 

Ca sĩ Thiêng Ngân diện phong cách khác lạ, được nhận xét cá tính hơn hẳn.

Ca sĩ Thiêng Ngân diện phong cách khác lạ, được nhận xét cá tính hơn hẳn.

Cụ thể vừa qua, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đã có mặt dự một buổi công chiếu phim. Vừa xuất hiện, cả 2 đã trở thành tâm điểm khi cùng diện trang phục đen tuyền cá tính, sang trọng, tự tin tạo dáng trước ống kính. 

Ca sĩ Tuyết Nhung được khen ngày càng giống mẹ nuôi quá cố.

Ca sĩ Tuyết Nhung được khen ngày càng giống mẹ nuôi quá cố.

Hình ảnh mới mẻ của Thiêng Ngân và Tuyết Nhung sau khi đăng tải lập tức nhận về đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Theo đó, phần lớn người hâm mộ khen cả 2 càng lớn càng trổ nét xinh đẹp. Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng 2 ái nữ tuy thay đổi phong cách nhưng vẫn giữ vẻ mộc mạc, không đeo trang sức giống như Phi Nhung lúc sinh thời: "2 bé nhìn giống mẹ Phi Nhung quá, nhất là bé Tuyết Nhung, xinh đẹp như người mẫu", "Tuyết Nhung ngày càng giống Phi Nhung từ khuôn mặt, cách nói chuyện đến cách hát", "Mọi người có thấy 2 bé giống chị Phi Nhung ở điểm không đeo trang sức luôn không, đôi bông tai cũng không đeo luôn vậy mà vẫn thấy đẹp",...

Hình ảnh mới của cặp đôi Thiêng Ngân - Tuyết Nhung nhận được nhiều sự quan tâm.

Hình ảnh mới của cặp đôi Thiêng Ngân - Tuyết Nhung nhận được nhiều sự quan tâm.

Song song với đó, một vài ý kiến tỏ thái độ không ủng hộ Tuyết Nhung và Thiêng Ngân thay đổi phong cách cũng như hình ảnh trong mắt công chúng. Có bình luận còn chỉ ra rằng khi cố nghệ sĩ Phi Nhung còn sống thì luôn ưu tiên việc học của các con, đến khi cô mất thì con nuôi nào cũng khác, mải mê "chạy show" kiếm tiền: "Trước còn Phi Nhung thì Phi Nhung luôn ưu tiên việc học. Giờ quản lý đẩy mạnh mấy bé chạy show. Ai từng bỏ học sớm mới thấm việc Phi Nhung làm".

Trước sự chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng, nhiều fan trung thành theo dõi các con nuôi của Phi Nhung trong nhiều năm qua đã lên tiếng giãi bày. Theo đó, việc Thiêng Ngân và Tuyết Nhung ăn diện khác lạ cũng chỉ để phù hợp với sự kiện. Đồng thời, đạo diễn phim là bạn thân cố nghệ sĩ Phi Nhung, nên việc 2 ái nữ tham gia event này cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, ở hiện tại, cả Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đều hạn chế việc "chạy show" ca hát mà tập trung cho việc học. 

Khi còn mẹ, ca sĩ Thiêng Ngân được dìu dắt, định hướng rõ ràng.

Khi còn mẹ, ca sĩ Thiêng Ngân được dìu dắt, định hướng rõ ràng.

So với các chị em khác, Tuyết Nhung được nhận xét có phong cách giống mẹ nuôi nhất.

So với các chị em khác, Tuyết Nhung được nhận xét có phong cách giống mẹ nuôi nhất.

Tuyết Nhung và Thiêng Ngân được cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận nuôi từ năm 2015. Cả 2 được mẹ nuôi dạy dỗ, định hướng con đường phát triển nghệ thuật, xem như đệ tử truyền nghề. Sau khi Phi Nhung qua đời, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân vẫn tiếp tục hoạt động ca hát nhưng tần suất giảm bớt. Tuyết Nhung từng chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô và Thiêng Ngân khó khăn hơn khi không còn mẹ nuôi bên cạnh.

Hiện tại, cả 2 vẫn duy trì việc đi hát và việc học.

Hiện tại, cả 2 vẫn duy trì việc đi hát và việc học.

Từng thân thiết với Hồ Văn Cường, thế nhưng hiện tại họ đã không còn liên lạc.

Từng thân thiết với Hồ Văn Cường, thế nhưng hiện tại họ đã không còn liên lạc.

"Tôi cảm thấy mình khá chật vật trong công việc đi hát. Hiện tại show diễn ít hơn và mọi thứ phải tự lo hết. Mặc dù chúng tôi vẫn có quản lý của mẹ Phi Nhung là cô Diễm Phạm hỗ trợ nhưng không thể bằng khi còn có mẹ. Sau khi mẹ qua đời, tôi thấy mình bị chơi vơi. Trước đây mẹ luôn dặn tôi nên chuyên tâm vào đi học, còn đi hát sẽ có mẹ lo. Tuy nhiên hiện nay việc đi hát không còn mẹ giúp đỡ nữa nên hơi khó khăn", Tuyết Nhung tâm sự.

Hiện tại, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân vừa đi học, vừa đi hát để trang trải cuộc sống. Cả 2 đều học tập theo tấm gương của mẹ Phi Nhung, luôn trích một phần thu nhập để giúp đỡ cộng đồng. Riêng về mối quan hệ với em trai Hồ Văn Cường được nhận nuôi cùng thời điểm, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung không còn giữ liên lạc.

Diện mạo mới gây tranh cãi của Hồ Văn Cường, không còn bóng dáng của con trai nuôi Phi Nhung.

Diện mạo mới gây tranh cãi của Hồ Văn Cường, không còn bóng dáng của "con trai nuôi Phi Nhung".

Hát lại bản hit của em trai Sơn Tùng M-TP, dân tình cho rằng Hồ Văn Cường có ý định chuyển hướng phong cách ca hát.

Hát lại bản hit của em trai Sơn Tùng M-TP, dân tình cho rằng Hồ Văn Cường có ý định chuyển hướng phong cách ca hát.

Về phía Hồ Văn Cường, hiện tại, nam ca sĩ đang vướng nhiều ý kiến trái chiều khi thay đổi hoàn toàn hình ảnh cá nhân như nhuộm tóc sáng màu, diện phong cách giống ca sĩ Hàn Quốc và mới đây là gây tranh cãi khi hát lại ca khúc Waiting For You của MONO. Từ khi nảy sinh mâu thuẫn với mẹ nuôi Phi Nhung và dọn ra ở riêng đến nay, Hồ Văn Cường dần đánh mất cảm tình của nhiều khán giả. 

XEM VIDEO: Đoạn hát cover "Waiting For You" đang bị nhiều người "ném đá" của Hồ Văn Cường.

Trizzie Phương Trinh lần đầu dự một đám cưới đau lòng, là đám cưới của con gái ruột Phi Nhung
Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ loạt ảnh cùng những câu chuyện hậu trường trong đám cưới của con gái ruột Phi Nhung.

Phi Nhung

Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Văn Cường