Vắng người yêu, Minh Luân thân thiết bên Nam Phong, Đoàn Thanh Tài

Ngày 21/01/2017 10:01 AM (GMT+7)

Minh Luân thân thiết đi sự kiện cùng các nam nghệ sĩ "độc thân, vui tính" của showbiz như Nam Phong, Đoàn Thanh Tài.

Không như những cặp đôi showbiz khác thường xuyên xuất hiện tình tứ, Minh Luân và Lan Ngọc ít khi đi sự kiện cùng nhau. Vì thế, khán giả cũng không ngạc nhiên khi Minh Luân có mặt trong tiệc cuối năm của một chương trình bên bạn bè thân thiết mà vắng người yêu.

Minh Luân bảnh bao đi tiệc một mình

Anh xuất hiện cùng các nghệ sĩ nam "độc thân, vui tính" của showbiz như Nam Phong

Đoàn Thanh Tài cũng tham gia chương trình

Ca sĩ Nguyên Vũ

Trong bộ phim Lục Vân Tiên Tuyệt đỉnh Kungfu, Nam Phong vào vai bác sĩ người Hàn. Anh cho biết, nhờ sở hữu chiều cao 1m8 cùng khuôn mặt đậm chất Hàn Quốc, mắt một mí, sống mũi cao nên anh luôn bị nhầm là người Hàn. Ngay khi mới gặp anh, đạo diễn Hoàng Phúc cũng tưởng như vậy. Chính vì thế, không cần phải qua catsing nhiều, Nam Phong đã trúng vai diễn này ngay.

Được biết, đây là bộ phim đầu tiên mà Hoàng Phúc làm đạo diễn, còn vợ anh là nhà sản xuất. Do đó, anh và vợ quyết tâm đầu tư "tới bến" cho phim điện ảnh đầu tay. Hoàng Phúc đã mời hậu duệ Thành Long - diễn viên Andy Long nổi tiếng của Hồng Kong cùng nhóm cascadeur từ nước ngoài để diễn những cảnh đánh võ thật hơn. Đây được coi là sự đầu tư "mạnh tay" của Hoàng Phúc nhằm mang lại một luồng gió mới cho điện ảnh Việt Nam.

Nam Phong đang rất hồi hộp cho bộ phim đầu tiên anh đóng sắp ra mắt ngày 20/1 này. Trước ngày phim ra rạp, anh vinh dự nhận giải thưởng Ông hoàng đêm tiệc

Nam diễn viên rạng ngời với giải thưởng mới giành được

Chương trình còn có sự có mặt của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc