Sự thật về "Vũ khí bí mật" giúp Kate thành bạn gái Hoàng tử, sau này là Công nương Anh

Ngày 23/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Dù từng chia tay trong quá khứ nhưng William vẫn không thể dứt tình với Kate.

Có thể nói Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất nước Anh. Cả hai có gia đình yên ấm với 3 thiên thần nhỏ đáng yêu. Chuyện tình và cuộc hôn nhân của họ luôn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ sau này.

su that ve "vu khi bi mat" giup kate thanh ban gai hoang tu, sau nay la cong nuong anh - 1

Gia đình hạnh phúc của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Được biết, William và Kate chính thức gặp nhau lần đầu năm 2001. Họ kết hôn sau 10 năm bên nhau bằng một đám cưới không thể hoành tráng hơn. Mới đây, nhà viết tiểu sử Hoàng gia Andrew Morton vừa chia sẻ sở dĩ Kate có một chuyện tình đẹp như vậy là nhờ cô có "vũ khí bí mật" khi hẹn hò với Hoàng tử William.

"Đó chính là gia đình và ngôi nhà của cô ấy, nơi William tận hưởng những kỳ nghỉ cuối tuần yên bình trong thời gian quân ngũ", Morton chia sẻ.

su that ve "vu khi bi mat" giup kate thanh ban gai hoang tu, sau nay la cong nuong anh - 2

Bố mẹ và vợ chồng em gái Công nương Kate khi tới lễ rửa tội của Hoàng tử Louis.

Thực tế, trong khoảng thời gian hẹn hò, William từng nhiều lần đề nghị chia tay. Cụ thể năm 2007, anh từng chấm dứt mối quan hệ với Kate nhưng sau đó vị Hoàng tử nhanh chóng nhận ra sai lầm của bản thân. "William thuộc tuýp người đàn ông xưa cũ, bị chinh phục bởi mái ấm gia đình. Chính sự giản dị của Kate cũng như gia đình của cô ấy đã khiến anh cuối cùng cũng gọi Michael Middleton (bố của Kate) là bố", Morton nói thêm.

su that ve "vu khi bi mat" giup kate thanh ban gai hoang tu, sau nay la cong nuong anh - 3

William từng rất buồn vì cuộc hôn nhân của bố mẹ tan vỡ.

Thực tế, chính cuộc hôn nhân rạn nứt của Thái tử Charles với Công nương Diana là nguyên nhân khiến William luôn muốn có một ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương. Gia đình đầm ấm của bạn gái là nơi William ao ước.

Nói về Kate, tác giả hoàng gia Marcia Moody từng viết trong cuốn sách Kate: A Biography, xuất bản năm 2013: "Trong hơn 10 năm, cô ấy là người gần gũi nhất với người đàn ông mà một ngày nào đó sẽ trở thành Vua. Nhưng cô ấy rất chầm chậm có được sự chú ý của công chúng, giống như một tên lửa tàng hình của hoàng gia. Lúc đầu, Kate bước vào cuộc sống của Hoàng tử mà không gây quá nhiều ồn ào. Rồi họ tìm hiểu nhau qua năm tháng - điều này chưa từng xảy ra đối với các thế hệ Hoàng gia trước".

su that ve "vu khi bi mat" giup kate thanh ban gai hoang tu, sau nay la cong nuong anh - 4

William từng chia tay nhưng sau đó nhanh chóng nối lại vì sự thông minh của Kate.

Hiện tại, Công nương Kate chính là nàng dâu Hoàng gia được ngưỡng mộ nhất. Cô được Nữ Hoàng coi trọng và hứa hẹn sẽ trở thành Hoàng hậu trong tương lai khi William chính thức đăng quang. Người dân Anh cũng rất ủng hộ cho người thừa kế Hoàng gia nếu đó là Hoàng tử William và Công nương Kate.

su that ve "vu khi bi mat" giup kate thanh ban gai hoang tu, sau nay la cong nuong anh - 5

Hoàng tử William và Công nương Kate là cặp đôi được dân chúng ủng hộ kế vị.

Hai cặp đôi vợ chồng Hoàng tử chia cắt: Không phải lời đồn, Hoàng gia Anh đã thừa nhận
Dường như mối quan hệ thực sự của hai cặp đôi Hoàng gia không còn tốt đẹp như trước.
Theo Remi/ DM, IG, Express (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ