Sau lùm xùm nhận nuôi Pax Thiên, Angelina bị tố giả mạo giấy tờ nuôi Maddox

Ngày 20/03/2017 10:17 AM (GMT+7)

Angelina Jolie nhận nuôi cậu con trai Maddox cũng vướng phải nhiều rắc rối.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang The Sun, một người đàn ông có tên là Mounh Sarath, giám đốc một tổ chức từ thiện, vừa lên tiếng tố cáo Angelina Jolie giả mạo giấy tờ trong quá trình nhận nuôi Maddox tại Campuchia. Thực tế, năm 2003, Angelina Jolie vẫn còn là vợ của Billy Bob Thornton, đã quyết định nhận nuôi nhóc Maddox. Lúc đó, ở Mỹ đưa ra nhiều hạn chế trong việc nhận nuôi trẻ em ở Campuchia vì nạn buôn người.

sau lum xum nhan nuoi pax thien, angelina bi to gia mao giay to nuoi maddox - 1

Angelina Jolie bị tố giả mạo giấy tờ nhận nuôi con trai Maddox.

Vì lý do này, Angelina Jolie đã quyết định đổi tên cậu bé. Ông Sarath cho biết: "Cô ấy đã đổi tên cậu bé và cách duy nhất để có thể làm việc đó là nhờ sự giúp đỡ của tôi. Tôi đã nói với mọi người rằng cậu bé là con trai tôi".

Cũng theo lời người đàn ông này, chuyện gửi giấy tờ nhận nuôi Maddox, được thực hiện tại tỉnh Battambang, Campuchia vào tháng 8/2003. Lúc đó, Sarath đã ký nhiều giấy tờ với tòa án chứng minh ông là cha của Maddox và hiện tại vẫn đang giữ giấy ủy quyền giám hộ cậu bé.

sau lum xum nhan nuoi pax thien, angelina bi to gia mao giay to nuoi maddox - 2

Ông Sarath có xích mích với Angelina Jolie.

Thực tế, chuyện nhận nuôi Maddox được một người tên là Lauryn Galindo thực hiện. Tuy nhiên, người này đã bị tuyên án 18 tháng tù vì giả tên và giấy tờ khai sinh của các em bé Campuchia khi có người Mỹ nhận nuôi.

Nhưng, hiện tại, quan hệ giữa ông Sarath và Angelina Jolie bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí ông này còn tuyên bố sẽ rất vui nếu Angelina không trở lại Campuchia.

sau lum xum nhan nuoi pax thien, angelina bi to gia mao giay to nuoi maddox - 3

Dù dính lùm xùm vì nhận nuôi con nhưng Angelina vẫn dành nhiều tình cảm cho con trai.

Hiện tại, vụ việc đang gây xôn xao dư luận bởi Angelina Jolie từng khẳng định cô luôn cố gắng làm đúng luật khi nhận nuôi các con. Trước đó, nữ minh tinh nổi tiếng còn chỉ trích Madonna vì nhận cậu bé David Banda ở Malawi. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Đó là quốc gia vẫn chưa có khung luật quy định về chuyện nhận con nuôi. Cá nhân tôi luôn muốn làm đúng mọi luật lệ. Tôi sẽ không bao giờ đưa một đứa trẻ rời khỏi nơi mà chuyện nhận nuôi là bất hợp pháp".

Hiện tại, chưa rõ chuyện giả mạo giấy tờ nhận nuôi Maddox là thật hay không nhưng có thể khẳng định Angelina Jolie luôn dành tình cảm cho cậu bé này. Thời điểm giữa Angelina Jolie  và Brad Pitt xảy ra xô xát, chính Maddox là người đã đứng ra bảo vệ mẹ. Nhiều người cho rằng tình cảm của hai mẹ con này rất tốt. Maddox luôn là người sẵn sàng bảo vệ Angelina Jolie trước bố nuôi Brad Pitt.

sau lum xum nhan nuoi pax thien, angelina bi to gia mao giay to nuoi maddox - 4

sau lum xum nhan nuoi pax thien, angelina bi to gia mao giay to nuoi maddox - 5

Cậu nhóc Maddox giờ đã trưởng thành.

Theo Sao Biển/ The Sun (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ