Sau ly hôn, "chị Bống" Hồng Nhung mạnh miệng: "Cứ đẹp trai là chị thích"

Ngày 12/07/2018 14:15 PM (GMT+7)

Ngồi ghế nóng cùng Mỹ Tâm mà độ "mê trai" của gái 2 con Hồng Nhung cũng thể hiện không kém "Họa mi tóc nâu".

XEM CLIP: Anh chàng có tên Trung Thuận khiến giám khảo mê mẩn, Hồng Nhung tuyên bố cứ đẹp trai là cô thích (9:40).

Mới đây trong chương trình Giọng ca bất bại tập 3, Diva Hồng Nhung đã góp mặt trên vị trí giám khảo cùng với Mỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng. "Chị Bống" mang đến những nhận xét sắc sảo cũng như hài hước không kém 2 vị giám khảo còn lại.

Khi bước vào vòng Tuyển chọn, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh "ở đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện” nên sẽ ủng hộ thí sinh có tinh thần quyết chiến, bộc lộ rõ ý đồ “san bằng” và “lật đổ” các Ngôi Sao. Mỹ Tâm tỏ ra rất đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng về quan điểm này. Giám khảo khách mời Hồng Nhung thì nhấn mạnh với thí sinh về tinh thần: “Còn cái lai quần cũng đánh” khiến mọi người không khỏi bật cười.

sau ly hon, "chi bong" hong nhung manh mieng: "cu dep trai la chi thich" - 1

"Chị Bống" Hồng Nhung vui vẻ ngồi ghế nóng cùng Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng.

Đặc biệt trong tập này, anh chàng đẹp trai có tên Trung Thuận đã khiến Hồng Nhung, Mỹ Tâm và cả Đàm Vĩnh Hưng mê mẩn. Đàm Vĩnh Hưng cho biết Trung Thuận rất có tố chất nghệ sĩ, giọng hát và ngoại hình sáng sân khấu, làm chủ được nhịp hát và trấn áp được mọi thứ một cách hoàn hảo.

Mỹ Tâm và Hồng Nhung cùng đồng tình Trung Thuận có tố chất của một người đứng trên sân khấu. Đặc biệt, Hồng Nhung cho biết, Mỹ Tâm phân tích nhiều, còn cô: "Cứ đẹp trai là chị thích!"

sau ly hon, "chi bong" hong nhung manh mieng: "cu dep trai la chi thich" - 2

Nam thí sinh Trung Thuận chiếm được cảm tình của giám khảo ngay từ vẻ ngoài.

sau ly hon, "chi bong" hong nhung manh mieng: "cu dep trai la chi thich" - 3

Hồng Nhung không ngại thừa nhận cô thích anh chàng này vì điển trai.

sau ly hon, "chi bong" hong nhung manh mieng: "cu dep trai la chi thich" - 4

Mỹ Tâm cũng không ngoại lệ.

sau ly hon, "chi bong" hong nhung manh mieng: "cu dep trai la chi thich" - 5

Bên cạnh đó ở phần giới thiệu, Hồng Nhung đã “tức giận” đến nỗi đòi tắt đèn sân khấu vì thí sinh Đình Quân chào mình là… cô. 

Ngoài Trung Thuận, 4 thí sinh còn lại cùng thi đấu với bài hát Tân thời là Bá Hải, Đình Quân, Minh Thái, Trần Thuận cũng được ban giám khảo đánh giá cao: Bá Hải có chất giọng khủng; Đình Quân diễn xuất dễ thương, vui nhộn; Minh Thái hát tốt nhưng còn rụt rè; Trần Thuận có giọng hát bắt mic và chủ động. Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn đến 2 thí sinh ở top đấu này đó là Trung Thuận và Bá Hải.

Ngoài ra trong tập này còn có màn thi đấu của Bảo Uyên, Anh Duy, Thu Thảo, Đức Nguyễn, Tú Tri với bài hát Anh đang nơi đâu. Căn gác trống được 5 thí sinh cùng thể hiện là: Trùng Dương, Đức Tín, Tuấn Hiếu, Âu Phong, Nhật Tân. Thành Trang, Minh Ân, Thanh Thảo, Nhật Khang, Gia An với Đừng xin lỗi nữa. 5 thí sinh  Vương Chí Bảo, Kim Sự, Thành Tài, Thánh Vỹ, Đăng Quang tranh tài với ca khúc Tìm.

sau ly hon, "chi bong" hong nhung manh mieng: "cu dep trai la chi thich" - 6

Khép lại tập 3, Ban giám khảo đã chọn được 5 thí sinh để đến với vòng thách đấu: Tuấn Hiếu, Gia An, Trung Thuận, Bá Hải, Đăng Quang.

 Giọng Ca Bất Bại tập 4 được phát sóng vào 20h35 ngày 18/07 trên kênh HTV7.​

Chuyện đời của diva Hồng Nhung: Trời xanh ghét lắm phận má hồng?
Có phải hồng nhan bạc phận hay trời xanh ghét phận má hồng luôn áp vào số phận những người phụ nữ vốn nổi tiếng xinh đẹp, tài năng như Hồng Nhung lại...

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đàm Vĩnh Hưng