Sau ngày cưới, Thuý Vân đã được mẹ chồng "cưng như trứng mỏng", nhắn nhủ yêu thương cả cháu nội

Kỳ Dương Ngày 26/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều người có phần ghen tị với Á hậu Thuý Vân vì trước hay sau ngày cưới, cô đều được gia đình chồng yêu thương, cưng như “trứng mỏng”.

Tối ngày 25/7, Á hậu Thuý Vân chính thức tổ chức lễ cưới hạnh phúc, sánh đôi cùng với ông xã điển trai Nhật Vũ. Người đẹp đã nhắn nhủ tới ông xã: "Cảm ơn chồng đã kiên nhẫn giúp em trở thành một người tốt hơn. Và cảm ơn anh đã yêu em rất nhiều. Em sẽ tiếp tục cố gắng yêu anh trọn vẹn và trở thành một người mẹ, người vợ tuyệt vời​".

Cũng ngay trong đám cưới, mỹ nhân 9X cũng đã công khai chuyện có tin vui, thậm chí còn hé lộ giới tính con đầu lòng là bé trai trước sự chúc phúc của nhiều người. Không còn giấu chuyện bầu bí như trước đó, Á hậu Quốc tế 2015 còn mong muốn tổ  ấm của cô sau này sẽ có nhiều con và hạnh phúc hơn bên cạnh người chồng thành đạt. 

Sau ngày cưới, Thuý Vân đã được mẹ chồng amp;#34;cưng như trứng mỏngamp;#34;, nhắn nhủ yêu thương cả cháu nội - 1

Á hậu Thuý Vân xinh đẹp trong lễ cưới với bạn trai Nhật Vũ vào tối ngày 25/7.

Sau ngày cưới, Thuý Vân đã được mẹ chồng amp;#34;cưng như trứng mỏngamp;#34;, nhắn nhủ yêu thương cả cháu nội - 3

Công khai chuyện đã có con đầu lòng, quý tử của Á hậu Thuý Vân cho biết sẽ chào đời trong vài tháng tới.

Ngay sau lễ cưới trọng đại, mẹ chồng của Thuý Vân cho biết bà hạnh phúc khi con cái đã có tổ ấm, chuẩn bị làm cha mẹ, gia đình cũng đã có cháu nội. Trước mặt con dâu, bà cho biết: “Mẹ sẽ dành mọi thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ của con, nhất là cháu nội của mẹ”. Câu nói này càng thêm chắc nịch về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Thuý Vân sau ngày cưới, rằng sẽ được chăm sóc tốt trong gia đình chồng.

Trước đó, dù chưa diễn ra lễ cưới với ông xã doanh nhân nhưng Á hậu Thuý Vân đã được lòng mẹ chồng. Mỹ nhân 9X từng khéo đến mức bí mật cùng chồng tổ chức sinh nhật cho mẹ, “ghi điểm” với hình ảnh nàng dâu tâm lý. Sau đó, Á hậu Thuý Vân cũng được mẹ chồng dẫn đi mua sắm, cởi mở khi nói về mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng.

Sau ngày cưới, Thuý Vân đã được mẹ chồng amp;#34;cưng như trứng mỏngamp;#34;, nhắn nhủ yêu thương cả cháu nội - 4

Á hậu Thuý Vân chính thức bước vào cánh cửa "hào môn".

Sau ngày cưới, Thuý Vân đã được mẹ chồng amp;#34;cưng như trứng mỏngamp;#34;, nhắn nhủ yêu thương cả cháu nội - 5

Thuý Vân từng chia sẻ giờ cô có hai người mẹ rất mực yêu thương mình.

Sau ngày cưới, Thuý Vân đã được mẹ chồng amp;#34;cưng như trứng mỏngamp;#34;, nhắn nhủ yêu thương cả cháu nội - 6

Thúy Vân từng bí mật tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng tương lai.

Á hậu Quốc tế từng chia sẻ cả clip được mẹ dẫn đi ăn uống, cho thấy được sự chăm sóc đặc biệt từ phía gia đình chồng. Mặc dù là đi mua quần áo cho mẹ chồng, tuy nhiên bà đã chọn đồ cho con dâu mà quên cả bản thân, cả hai còn hào hứng cùng diện váy đôi cực đáng yêu. Xuyên suốt clip, Thuý Vân liên tục nắm tay, ôm hôm và có những cử chỉ thân mật với mẹ ruột của ông xã, cô còn khéo nịnh: "Được mẹ Hảo yêu, Thuý Vân quả là cô con dâu may mắn nhất cuộc đời”.

Sau ngày cưới, Thuý Vân đã được mẹ chồng amp;#34;cưng như trứng mỏngamp;#34;, nhắn nhủ yêu thương cả cháu nội - 7

Mỹ nhân 9X thân thiết với mẹ chồng.

Sau lễ cưới, Thuý Vân sẽ chính thức bước vào giai đoạn nghĩ ngơi, dưỡng thai trước khi sinh quý tử cho ông xã đại gia. Theo tiết lộ, cô được phía gia đình quan tâm đặc biệt tới sức khoẻ từ lúc có tin vui, từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại đều rất cẩn thận vì lần đầu mang thai. Ông xã của cô cũng tìm hiểu rất nhiều kiến thức về việc chăm sóc con nhỏ, chuẩn bị môi trường sống tốt trước khi quý tử chào đời. Ngoài ra, mẹ chồng của Thuý Vân là người lo lắng nhất cho nàng dâu mới này, bà thường chia sẻ kinh nghiệm cũng như tâm sự với cô để bớt đi những lo lắng, áp lực khi lần đầu làm mẹ. Bà còn trực tiếp chọn lựa cho Thuý Vân những bộ trang phục phù hợp trong lúc bầu bí, theo dõi dinh dưỡng khi con dâu mang bầu.

Trước sự chăm sóc quá chu đáo, không ít người ghen tị với Á hậu Quốc tế vì cô đã bước vào cảnh cửa hào môn trong sự yêu thương của ông xã thành đạt, bố mẹ chồng thương con dâu.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-ngay-cuoi-thuy-van-da-duoc-me-chong-cung-nhu-trung-mong-nha...

Thúy Vân đối đáp hài hước chuyện con cái với chồng, xác nhận mang bầu quý tử trong đám cưới
Đội hình phù dâu, phù rể trong đám cưới của Á hậu Thuý Vân vào tối ngày 25/7 gồm toàn những cái tên đình đám của showbiz Việt.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân