Sau "mẹ chồng" Lan Hương, "bố con" Anh Dũng chạnh lòng vì không được mời dự VTV Awards

Ngày 08/09/2017 15:35 PM (GMT+7)

Đêm trao giải VTV Awards 2017, NSƯT Trần Đức và nam diễn viên Anh Dũng không được mời tham dự khiến người trong cuộc buồn lòng còn khán giả hoang mang.

Lễ trao giải VTV Awards 2017 vừa diễn ra vào tối qua (7/9) thu hút sự chú ý của dư luận. Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại thảm đỏ của sự kiện, tuy nhiên nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra thảm đỏ không có 3 nhân vật rất được quan tâm thời gian qua là NSND Lan Hương, NSƯT Trần Đức và nam diễn viên Anh Dũng.

Cả ba đều là diễn viên chính của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" gây "sốt" thời gian vừa qua. Bởi thế sự vắng mặt của họ khiến không ít khán giả hoang mang.

Diễn viên Anh Dũng, Bảo Thanh bên NSND Lan Hương tại buổi họp báo giới thiệu lễ trao giải VTV Awards 2017. 

Ngay sau khi NSND Lan Hương xác nhận không được mời tới dự lễ trao giải, "bố chồng" - NSƯT Trần Đức cũng mới lên tiếng xác nhận rằng mình không hề được mời đến tham dự chương trình VTV Awards 2017. 

Diễn viên Lan Hương.

Khi nhóm phóng viên gọi điện liên hệ, NSƯT Trần Đức chia sẻ rằng: "Chẳng có một lời mời nào cả và bên BTC cũng không có một lý giải nào khi không mời dàn diễn viên của phim "Sống chung với mẹ chồng" dù phim lọt vào Top 5 Phim truyền hình ấn tượng. Nói chung là họ làm với nhau thì họ làm, họ xem đó là việc của họ. "

Sau amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương, amp;#34;bố conamp;#34; Anh Dũng chạnh lòng vì không được mời dự VTV Awards - 3

Gia đình Anh Dũng trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

NSƯT Trần Đức cũng tâm sự thêm khi không được mời tham dự chương trình trao giải VTV Awards 2017: "Tất nhiên là cảm thấy không được công bằng cho lắm. Nhưng thôi có thể đó là chuyện của họ, họ muốn mời ai thì họ mời. Nhưng được có mặt thì vẫn tốt hơn vì phim đã lọt vào Top thì nên mời dàn diễn viên chính của từng phim đến tham dự.

Có thể là do phim kia gần gũi với Giám đốc hơn nhiều nên được mời nhiều, bên này thì ít quan hệ nên họ không mời. Đó là điều đáng buồn, nhưng mà thôi." 

Sau amp;#34;mẹ chồngamp;#34; Lan Hương, amp;#34;bố conamp;#34; Anh Dũng chạnh lòng vì không được mời dự VTV Awards - 4

NSƯT Trần Đức và NSND Lan Hương "Bông" trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Trước đó, nam diễn viên Anh Dũng cũng cho biết, anh cũng không được mời. Dù được gọi vài tiếng trước sự kiện bắt đầu nhưng không kịp chuẩn bị nên anh đành ở nhà.

Anh Dũng chia sẻ bản thân khá chạnh lòng bởi trước đó anh đã góp mặt trong họp báo nhưng sau đó lại không được một lời mời hay lời nói nào thì khá thất vọng.

Hiện tại phía BTC VTV Awards 2017 vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì về sự việc.  

Nam diễn viên Anh Dũng.

Anh Dũng và Bảo Thanh trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Theo Khải Anh - Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Lan Hương