Sau phát ngôn "không cưới ai", Hồ Ngọc Hà vừa có động thái "xoa dịu" Kim Lý?

Ngày 25/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã rất khéo léo "củng cố" mối quan hệ với bạn trai sau phát ngôn "không muốn cưới ai" khiến fan của cặp đôi có phần hụt hẫng.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà tập yoga cùng Kim Lý tại nhà riêng.

Vài ngày trước, Hồ Ngọc Hà khiến mạng xã hội xôn xao khi chia sẻ việc không muốn làm đám cưới. Cụ thể, trong đoạn tâm sự với con trai Subeo, nữ ca sĩ viết: “Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”.

Chia sẻ này khiến người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý phần nào hụt hẫng, bởi tình cảm của cặp đôi đang tiến triển khá tốt đẹp, thậm chí còn liên tục vướng nghi vấn sắp về chung một nhà. Sau khi Hồ Ngọc Hà có lời chia sẻ trên, nhiều người đã hướng sự quan tâm về Kim Lý xem phản ứng của anh ra sao. Tuy nhiên, đáp lại sự chờ đợi, tò mò của dân mạng, bạn trai "nữ hoàng giải trí" không thể hiện bất cứ động thái nào. 

Chia sẻ về việc không muốn kết hôn với ai trong tương lai của Hồ Ngọc Hà.

Còn Kim Lý không hề có động thái nào liên quan đến phát ngôn của bạn gái.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có động thái được cho là "xoa dịu" Kim Lý. Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh so sánh thú vị của mình và bạn trai sau 2 năm quen nhau kèm dòng chú thích hóm hỉnh: "2 năm trước lúc chàng mới cưa cẩm ở Napa, lúc ấy còn ngửi hoa ngửi lá. 2 năm sau về lại đây đã ngửi mặt ngửi mày. Thiệt đúng là bánh bèo". 

Thông qua khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ, người hâm mộ có thể thấy biểu cảm tình tứ, hạnh phúc của cặp đôi khi bên nhau vẫn vẹn nguyên sau 2 năm. Những hình ảnh này còn chứng tỏ Kim Lý chẳng bận tâm lắm tới phát ngôn về chuyện cưới xin của bạn gái, mà đang thoải mái tận hưởng tình yêu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà thể hiện tình cảm với Kim Lý trên Instagram như hành động "xoa dịu" bạn trai sau phát ngôn "không cưới ai".

Có thể thấy Kim Lý không bận tâm lắm đến chia sẻ về chuyện kết hôn của Hồ Ngọc Hà.

Sao Việt 24h: Hồ Ngọc Hà tự nhận mình là Bộ xương khô, Nhã Phương lại khiến fan lo lắng
Ngoài ra là tin Nhật Kim Anh tiếp tục cảm thấy mệt mỏi sau vụ mất trộm 5 tỷ nhưng được đông đảo dàn sao Việt vào động viên; Mai Phương Thúy trầm trồ...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla
Tin hay đừng bỏ lỡ