Nhập viện, Lưu Đức Hoa cần đến 7 người chăm sóc, ngồi xe lăn di chuyển

Ngày 18/02/2017 11:20 AM (GMT+7)

Tai nạn ngã ngựa tại Thái Lan khiến Lưu Đức Hoa bị thương nghiêm trọng.

Mới đây, Sina vừa đăng tải thông tin mới nhất về vụ tai nạn ngã ngựa của Lưu Đức Hoa cách đây không lâu. Được biết, sau khi nhập viện điều trị, Lưu Đức Hoa muốn xin xuất viện nhưng không được các bác sĩ chấp thuận. Theo lời các bác sĩ, Lưu Đức Hoa bị thương khá nặng và anh chỉ có thể ra viện vào đầu tháng 3 tới.

Theo thông tin từ Sina: "Anh ấy vẫn chưa thể tự đi lại được. Các bác sĩ khẳng định Lưu Đức Hoa phải ngồi xe lăn trong thời gian tới để có thể di chuyển".

Nhập viện, Lưu Đức Hoa cần đến 7 người chăm sóc, ngồi xe lăn di chuyển - 1

Lưu Đức Hoa phải ngồi xe lăn trong thời gian tới.

Vì phải ngồi xe lăn, biệt thự của Lưu Đức Hoa cũng cần sửa chữa lại để tiện cho nam ngôi sao di chuyển. Căn nhà hạn chế các bậc thang quá cao ảnh hưởng tới sức khỏe của Lưu Đức Hoa. Nguồn tin cho biết: "Các phòng trong nhà được lắp thêm tay vịn. Cho đến ngày anh ấy có thể xuất viện thì việc sửa chữa nhà là cần thiết".

Nhập viện, Lưu Đức Hoa cần đến 7 người chăm sóc, ngồi xe lăn di chuyển - 2

Nam Thiên Vương gặp tai nạn ngã ngựa nghiêm trọng.

Được biết, trong khoảng thời gian chồng nằm viện, Chu Lệ Thanh, vợ của Lưu Đức Hoa luôn ở bên chăm sóc anh rất chu đáo. Ngoài việc chăm chồng cô cũng thường xuyên phải đưa con gái tới trường đi học.

Nhập viện, Lưu Đức Hoa cần đến 7 người chăm sóc, ngồi xe lăn di chuyển - 3

Nhập viện, Lưu Đức Hoa cần đến 7 người chăm sóc, ngồi xe lăn di chuyển - 4

Chu Lệ Thanh (người bịt khẩu trang) luôn túc trực bên chồng.

Lưu Đức Hoa bị tai nạn ngã ngựa khi đang đóng phim tại Thái. Nhiều fan cảm thấy thương cho nam Thiên Vương Hongkong bởi anh không chọn đóng thế mà tự thực hiện cảnh khó. Lưu Đức Hoa được khen ngợi là người có tâm với nghề.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Thiên vương Hongkong Lưu Đức Hoa từng tự tử bất thành 

Tuy nhiên, cũng vì muốn các cảnh chân thực, Lưu Đức Hoa bị tai nạn nghiêm trọng.  Anh bị ngựa giẫm mạnh lên lưng khi ngã xuống đất khiến cho vùng xương chậu bị tổn thương. Ê-kíp làm phim và gia đình đã phải đưa anh nhập viện khẩn cấp bằng máy bay riêng. Cũng vì tai nạn lần này, Lưu Đức Hoa đã mất khoảng 13 triệu USD thu nhập trong năm 2017.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Đức Hoa