Sau tin đồn chia tay, Linh Chi và Lâm Vinh Hải thân thiết cùng nhau đi du lịch

Ngày 31/12/2017 08:50 AM (GMT+7)

Sau nhiều hình ảnh thân mật, cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải được cho rằng đã quay về bên nhau.

Cách đây không lâu, Linh Chi vừa đăng tải hình ảnh vô cùng thân thiết bên cạnh Lâm Vinh Hải trên trang cá nhân, kèm theo là đoạn trạng thái cả hai "đi trốn" trong ngày lễ: "Sắp hết ngày thứ 7 cuối cùng của năm 2017 rùi, đôi bạn tri kỷ đưa nhau đi trốn".

Trong đoạn trạng thái trên, Linh Chi còn khéo léo dùng từ "tri kỷ" để tránh bị hiểu nhầm. Sau khi có nhiều tin đồn cô và Lâm Vinh Hải chia tay, Linh Chi khẳng định cả hai vẫn là những người bạn thân thiết và cần cho nhau thời gian để suy nghĩ.

Bức ảnh cặp đôi "đưa nhau đi trốn".

Trước đó, Ngọc Trinh đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh tụ tập bạn bè gia đình đêm Giáng sinh. Điều bất ngờ là trong loạt hình này có mặt Linh Chi và Lâm Vinh Hải.

Sau tin đồn chia tay, Linh Chi và Lâm Vinh Hải thân thiết cùng nhau đi du lịch - 2

Sau tin đồn chia tay, Linh Chi và Lâm Vinh Hải thân thiết cùng nhau đi du lịch - 3

Linh Chi và Lâm Vinh Hải dự tiệc Noel ở nhà Ngọc Trinh.

Cặp đôi mặc đồ đen ngồi sát bên nhau trong bữa tiệc chỉ có những thành viên của gia đình Ngọc Trinh. Điều này làm dấy lên nghi ngờ hai người đã tái hợp.

Trước đó, Linh Chi cũng chia sẻ một đoạn clip được Lâm Vinh Hải dạy nhảy. Dù sau khi chia tay, cặp đôi cho biết họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè nhưng sự gần gũi này khiến người hâm mộ suy đoán giữa họ không thuần là tình bạn.

Clip Lâm Vinh Hải dạy nhảy cho Linh Chi. 

Người hâm mộ nghi ngờ rằng, cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải đã quay trở về bên nhau.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Linh Chi