Sau tin "hám tiền", Song Joong Ki đóng góp 6 tỷ từ thiện

Nghĩa cử cao đẹp của "soái ca quân nhân" lại một lần nữa khiến fan cảm mến.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa chia sẻ thông tin mới nhất về Song Joong Ki. Tin tức này khiến không ít người bất ngờ và nể phục tấm lòng của nam diễn viên điển trai đối với xã hội. Được biết, Song Joong Ki đã đóng góp toàn bộ số tiền thù lao được trả trong lần xuất hiện trong Running Man bản Trung để làm từ thiện.

sau tin "ham tien", song joong ki dong gop 6 ty tu thien - 1

Song Joong Ki nhận được 6 tỷ khi tham gia show Running Man bản Trung.

sau tin "ham tien", song joong ki dong gop 6 ty tu thien - 2

sau tin "ham tien", song joong ki dong gop 6 ty tu thien - 3

Hình ảnh nam tài tử khi tham gia ghi hình.

Ngày 20/4 vừa rồi, Song Joong Ki đã tham gia chương trình thực tế của Hàn Quốc Running Brothers với tư cách là khách mời. Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, Song Joong Ki dính tin đồn "hám tiền" vì tham gia hoạt động tại Trung Quốc trong khi không hề xuất hiện trong Running Man bản Hàn cũng chính là show đã giúp sức cho Song Joong Ki nổi tiếng khi mới vào nghề.

Tuy nhiên, mới đây, "soái ca quân nhân" lại khiến khán giả nể phục khi sẵn sàng hiến tặng toàn bộ số tiền thù lao từ Running Brothers với số tiền 300 triệu won (khoảng gần 6 tỷ đồng) làm từ thiện. Tấm lòng hảo tâm của Song Joong Ki khiến các fan ngưỡng mộ.

sau tin "ham tien", song joong ki dong gop 6 ty tu thien - 4

Song Joong Ki đã quyên góp toàn bộ số tiền thù lao tham gia Running Brothers làm từ thiện.

Trên thực tế, Song Joong Ki vốn là người rất chăm chỉ làm từ thiện. Mới đây nhất, chàng "Đại úy" nổi tiếng đã quyên góp toàn bộ số tiền thu được từ Fan Meeting. Hành động của Song Joong Ki giúp anh nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ các fan và khán giả. Nhiều người khẳng định anh chắc chắn là soái ca hoàn hảo ngoài đời thực.

sau tin "ham tien", song joong ki dong gop 6 ty tu thien - 5

"Soái ca quân nhân" ủng hộ toàn bộ số tiền từ Fan Meeting.

Vốn đang được yêu thích từ bộ phim Hậu duệ của mặt trời, Song Joong Ki lại tiếp tục ghi điểm từ lần này tới lần khác nhờ chính tính cách tốt đẹp của mình. Song Joong Ki cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ những người đồng nghiệp, đạo diễn trong làng giải trí vì sự thân thiện, tốt tính và đáng yêu.

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch, Naver (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác