Sau vụ xin lỗi Song - Song, Chương Tử Di lại kể chuyện quan hệ mẹ kế - con chồng

Ngày 07/11/2017 17:00 PM (GMT+7)

Nữ Hoa đán khẳng định mối quan hệ của cô và con riêng của chồng rất tốt.

Mới đây, trong chương trình Sự ra đời của diễn viên, Chương Tử Di là nhân vật gây chú ý nhất với khán giả. Được biết, cô đã có chia sẻ rất xúc động về gia đình, đặc biệt là về con gái riêng của Uông Phong, chồng của Chương Tử Di.

sau vu xin loi song - song, chuong tu di lai ke chuyen quan he me ke - con chong - 1

Chương Tử Di chia sẻ nỗi lòng về mối quan hệ mẹ kế - con chồng.

Nàng Hoa đán nổi tiếng nói: "Con gái lớn trong nhà (Apple) không phải do tôi sinh ra. Con bé vốn thiếu thốn tình cảm của mẹ. Tôi rất hạnh phúc vì có duyên được quen biết với con bé và trở thành mẹ. Tôi nguyện yêu thương Apple hơn con gái ruột của mình".

Theo lời của bà mẹ một con cho biết vì con gái không được quan tâm chăm sóc nhiều nên cô rất cố gắng để dành tình cảm cho cô bé nhiều nhất. Mặc dù từng có nhiều lời đồn về mối quan hệ mẹ kế - con chồng của Chương Tử Di nhưng cô luôn dùng hành động để chứng minh cả hai mẹ con vẫn rất tốt.

sau vu xin loi song - song, chuong tu di lai ke chuyen quan he me ke - con chong - 2

Cô bé Apple bên mẹ kế và bố đẻ.

Apple là con riêng của Uông Phong và người mẫu Cát Hội Tiệp. Sau khi chia tay, cô bé sống cùng với bố. Cát Hội Tiệp không mấy quan tâm đến con gái. Nhưng, khi Chương Tử Di đặt chân vào cuộc sống của Uông Phong và Apple, mọi thứ dường như thay đổi.

Video Chương Tử Di và con gái đẻ:

Thay vì chỉ trích tình cũ vì tội lăng nhăng, đào hoa, Cát Hội Tiệp quay sang "đá đểu" Chương Tử Di. Thậm chí cô còn cho rằng nàng Hoa đán nổi tiếng cố tình lợi dụng con gái để đánh bóng tên tuổi, xây dựng hình tượng đẹp đẽ trong mắt công chúng. Bất chấp những lời không hay, Chương Tử Di thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên con riêng của chồng.

sau vu xin loi song - song, chuong tu di lai ke chuyen quan he me ke - con chong - 3

Cát Hội Tiệp nhiều lần đá xoáy Chương Tử Di và Uông Phong.

Cùng với tin đồn về mối quan hệ mẹ kế - con chồng, Chương Tử Di cũng vừa dính nghi vấn cùng chồng Uông Phong "trục lợi" trong đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Vốn là bạn bè đồng nghiệp thân thiết vì từng hợp tác chung với cô dâu chú rể, Chương Tử Di được mời tới dự đám cưới Song Song. Mặc dù đám cưới cấm truyền thông báo chí nhưng một đài truyền hình Trung Quốc lại phát sóng trực tiếp hôn lễ. Điều đáng bàn chính công ty của Uông Phong đã làm điều này.

sau vu xin loi song - song, chuong tu di lai ke chuyen quan he me ke - con chong - 4

Chương Tử Di vừa trở thành tâm điểm trong đám cưới Song - Song.

sau vu xin loi song - song, chuong tu di lai ke chuyen quan he me ke - con chong - 5

Cô xin lỗi cô dâu chú rể vì để công ty của chồng đăng tải thông tin, hình ảnh về đám cưới.

Trả lời câu hỏi của báo chí truyền thông, Chương Tử Di gửi lời xin lỗi Song - Song Couple. Cô cũng cho biết mình và Uông Phong không hay biết chuyện công ty đưa tin về đám cưới. Họ đã khiển trách các nhân viên trong công ty vì hành động này.

>> Xem tiếp: SONG - SONG ĐÃ CÓ MẶT TẠI TÂY BAN NHA, CHƯƠNG TỬ DI GỬI LỜI XIN LỖI HAI VỢ CHỒNG

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki