Jonghyun SHINee đã để lại thư tuyệt mệnh cho chị gái trước khi tự tử khiến fan bàng hoàng

Ngày 18/12/2017 19:50 PM (GMT+7)

Showbiz châu Á và khán giả đang vô cùng bất ngờ và đau xót trước sự ra đi của Jonghyun (SHINee).

Cách đây ít tiếng, showbiz châu Á chấn động vì tin tức Jonghyun (SHINee) tự tử tại căn hộ ở Chungdamdong. Phía cảnh sát đã xác nhận sự ra đi của anh và cho biết họ đang tìm hiểu nguyên nhân cái chết. 

Jonghyun SHINee đã để lại thư tuyệt mệnh cho chị gái trước khi tự tử khiến fan bàng hoàng - 1

Tuy nhiên, theo các trang tin của Hàn, chị gái của Jonghyun đã nhận được thư tuyệt mệnh của em trai bằng tin nhắn với nội dung: "Em đã khổ sở đến tận bây giờ rồi. Hãy để em đi. Hãy nói rằng em đã vất vả rồi đi. Đây là lời chào cuối cùng". Vì vậy, cô đã báo cho cảnh sát để mong họ kịp đến cứu em trai mình. 

Khi cảnh sát đến nơi thì phát hiện rằng Jonghyun đã tự tử bằng cách đốt than nâu trong căn hộ của mình. Đội ngũ cấp cứu đã đưa Jonghyun vào bệnh viện Đại học Konkuk nhưng không kịp. Nam ca sĩ đã tử vong vào khoảng 6 giờ 10 buổi tối cùng ngày vì nhiễm độc khí than.

Jonghyun SHINee đã để lại thư tuyệt mệnh cho chị gái trước khi tự tử khiến fan bàng hoàng - 2

Cách đây 1 tháng trước khi tự tử, Jonghyun (SHINee) đã đăng lên Instagram ảnh chụp màn hình lời bài hát Beside You của nhóm nhạc Dear Cloud cùng với dòng trạng thái: “Tôi cầu nguyện rằng các bạn sẽ không phải chịu nhiều đau đớn.” Phải chăng đây là một lời vĩnh việt cuối cùng mà nam ca sĩ bạc mệnh muốn gửi tới cho fan?

Jonghyun SHINee đã để lại thư tuyệt mệnh cho chị gái trước khi tự tử khiến fan bàng hoàng - 3

Trước sự ra đi bất ngờ của Jonghyun (SHINee), không chỉ fan của anh và nhóm SHINee mà những khán giả khác cũng thấy đau đớn, bàng hoàng. Anh còn quá trẻ và tràn đầy tài năng. Nhiều người còn xót xa, khẩn cầu một phép màu xuất hiện và bi kịch trên chỉ là sự nhầm lần mà thôi. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn