Sĩ Thanh xúc động nghẹn ngào khi được Will 365 ân cần thấm mồ hôi trong hậu trường

Ngày 17/01/2017 16:02 PM (GMT+7)

Vừa qua, Sĩ Thanh được mời đến chương trình gây quĩ học bổng cho học sinh trường Võ Thị Sáu, nữ ca sĩ đốt cháy đêm nhạc cùng những bài hít gắn với tên tuổi cô,được các bạn học sinh ủng hộ cuồng nhiệt.

Đêm 16/01, Sĩ Thanh đã có mặt tại một trường cấp 3 trình diễn hàng loạt ca khúc hit trong thời gian gầy đây. Đặc biệt, sau phần trình diễn quá sung sức, khi vào hậu trường, Sĩ Thanh bất ngờ được Will ân cần chăm sóc, thấm mồ hôi cho nữ ca sĩ. 

Hành động này của Will khiến nữ ca sĩ khá bất ngờ và có chút ngại ngùng

Ngoài Will còn có Tonie, hai người  khá thân thiết 

Sĩ Thanh cùng vũ đoàn Oh đã tạo không khí cực nóng cho đêm gây quỹ học bổng và nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ hàng nghìn học sinh có mặt.

 

Sĩ Thanh trình diễn các bài hít như: " Don't want you", "Gái già lắm chiêu", "Cứ yêu đi". 

Sĩ Thanh chia sẻ: “Khi nhận được lời mời, Sĩ Thanh thật sự rất hạnh phúc khi ca khúc của mình lại nhận được nhiều sự ủng hộ. Khi đến trực tiếp các bạn học sinh, Sĩ Thanh còn hạnh phúc hơn nữa khi các bạn đã cháy hết mình và dành cho Sĩ Thanh rất nhiều tình cảm".

Rất nhiều các bạn học sinh hâm mộ nữ ca sĩ và xin chụp hình chung với thần tượng của mình

Đáng tiếc khi ngay sau phần trình diễn, Sĩ Thanh phải lập tức đến điểm diễn khác tại trường cấp 3 khác, không ở lại đến cuối chương trình cùng các bạn học sinh được. Sĩ Thanh hy vọng sự xuất hiện bất ngờ này của mình sẽ khiến cho tất cả các bạn học sinh có 1 kỷ niệm đẹp trong 1 đêm ý nghĩa như thế này.

Hiện tại, Sĩ Thanh đang trong giai đoạn hoàn thiện ca khúc mới và sẽ được tung ra vào đầu tháng 2/2016

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ