Siu Black bị khởi kiện hành vi lừa gạt

Ngày 19/11/2013 15:26 PM (GMT+7)

Đến ngay cả Phương Thanh cũng không thể biết Siu Black ở đâu bây giờ.

Sau một thời gian hoang mang vì scandal nợ nần chồng chất, những tưởng ca sỹ Siu Black đã có thể bình tâm để đi hát trở lại cũng như kiếm tiền trả nợ, thì nay, đã có chủ nợ khởi kiện giọng ca Họa mi núi rừng với hành vi lừa gạt.

siu black bi khoi kien hanh vi lua gat - 1
Nữ ca sỹ Siu Black trong lần xuất hiện gần đây nhất.

Được biết, có không chỉ một chủ nợ khởi kiện Siu Black tính tới thời điểm này. Các chủ nợ không ngại công khai danh tính trên mặt báo, miễn sao được giải quyết sự bức xúc vì bị Siu Black quỵt nợ suốt một thời gian dài.

siu black bi khoi kien hanh vi lua gat - 2
Đơn khởi kiện của chủ nợ tố Siu Black lừa gạt.

Theo đơn kiện được chia sẻ rộng rãi với báo giới, người đâm đơn là bà H.N.H cho biết đã cho Siu Black vay số tiền 35 triệu đồng để ca sĩ này nâng cấp hệ thống âm thanh tại quán cafe và việc vay mượn này có giấy biên nhận đàng hoàng từ chính Siu Black. Đồng thời, Siu Black cũng đã hứa hẹn sẽ trả lại trong ngày 9/1/2013 - tức là 6 ngày sau ngày vay nợ.

Sau khi vay tiền, Siu Black đã rất nhiều lần hứa hẹn nhưng không trả, đồng thời tới ngày 27/3/2013 thì bà H hoàn toàn mất liên lạc với nữ ca sĩ. Sau một thời gian dài không có tín hiệu của việc thu hồi số tiền đã cho vay, bà H quyết định đâm đơn khởi kiện Siu Black.

siu black bi khoi kien hanh vi lua gat - 3

siu black bi khoi kien hanh vi lua gat - 4
Phương Thanh không còn liên lạc với Siu Black.

Hiện tại, số điện thoại của Siu Black vẫn nằm ngoài vùng phủ sóng và không ai biết nữ ca sỹ đang sống tại đâu. Bất ngờ hơn, nữ ca sỹ Phương Thanh - người bạn thân của Siu Black cho biết cô đã không còn liên quan gì tới chuyện nợ nần của chị Siu và cũng không rõ hiện tại Siu Black đang ở đâu.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Siu Black
Tin hay đừng bỏ lỡ