Siu Black tình cảm hôn con trai trước khi lên sân khấu

Ngày 17/01/2017 08:38 AM (GMT+7)

Siu Black và con trai Siu Mạnh cũng sẽ hát ca khúc về Tây Nguyên của nhạc sĩ Nguyễn Cường trong đêm thi Hát Cùng Mẹ Yêu.

Trong số 6 người con tham gia chương trình Hát cùng mẹ yêu, Siu Mạnh là chàng trai đặc biệt nhất bởi anh chưa từng đứng trên sân khấu, lại càng không có thế mạnh về ca hát. Chàng trai dân tộc bề ngoài trông có vẻ mạnh mẽ nhưng tính lại khá nhút nhát, đến mức từng muốn buông micro bỏ chạy vào trong cánh gà nếu như MC phỏng vấn thêm.

Tuần này, anh và mẹ là nữ ca sĩ Siu Black chọn 2 ca khúc Tây Nguyên của nhạc sĩ Nguyễn Cường đó là Ơi! M’ Drak (biểu diễn: Siu Black) và Còn thương nhau thì về (biểu diễn: Siu Mạnh). Hai ca khúc được thể hiện dưới dạng solo nên đây sẽ là một thử thách lớn dành cho Siu Mạnh.

Trong hậu trường trước khi lên sân khấu, hai mẹ con dành cho nhau những tình cảm ấm áp. Siu Black không ngại ngùng hôn lên má con trai.

siu black tinh cam hon con trai truoc khi len san khau - 1

siu black tinh cam hon con trai truoc khi len san khau - 2

Trong tập 3 của Hát cùng Mẹ yêu chủ đề “Trao yêu thương”, NSƯT Kim Xuân và Huy Luân sẽ có một tiết mục đầy cảm xúc. Đêm thi này không dành cho song ca nên cả hai sẽ thể hiện solo từng bài hát. Huy Luân sẽ thể hiện ca khúc Mẹ tôi (sáng tác: Trần Tiến). NSƯT Kim Xuân sẽ lần đầu tiên hát cải lương trên sân khấu với 2 câu vọng cổ trong bài Lá trầu xanh của soạn giả Viễn Châu. Chị chọn cải lương vì muốn tưởng nhớ đến cha của mình vốn từng là nghệ sĩ cải lương ở đoàn hồ quảng Minh Tơ.

siu black tinh cam hon con trai truoc khi len san khau - 3

siu black tinh cam hon con trai truoc khi len san khau - 4

Ở tập đầu tiên, diễn viên Dũng Nhí và mẹ là cựu nghệ sĩ cải lương Phương Dung đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả với tiết mục đầy cảm xúc. Tuần này, anh và mẹ sẽ mang đến tiết mục sở trường kết hợp giữa tân nhạc (ca khúc: Nỗi buồn mẹ tôi, sáng tác: Minh Vy, biểu diễn: Dũng nhí) và cổ nhạc (ca khúc: Mẹ vẫn đợi con về, soạn giả: Viễn Châu, biểu diễn: Dũng nhí và Phương Dung). Tuy không có lợi thế ngoại hình nhưng Dũng nhí là nghệ sĩ đa năng. Anh vừa có thể diễn chính kịch và hài kịch, lại có khả năng hát tốt cả tân nhạc và cổ nhạc. Dũng nhí cũng chính là thành viên của đội Tam Hạp - Á quân Cùng nhau tỏa sáng 2016. Mẹ của anh tuy đã giải nghệ hơn 20 năm và đã hơn 70 tuổi nhưng giọng hát của bà còn rất khỏe. Chính vì vậy đây sẽ là tiết mục được nhiều khán giả chờ đợi trong tập 3 của chương trình Hát cùng Mẹ yêu.  

siu black tinh cam hon con trai truoc khi len san khau - 5

siu black tinh cam hon con trai truoc khi len san khau - 6

Hát cùng Mẹ yêu phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba ngày 17/1 trên kênh HTV7.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Siu Black