Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đòi tự tử

Ngày 17/04/2016 17:37 PM (GMT+7)

Rahul Raj Singh tuyên bố sẽ nhảy lầu tự sát trong bệnh viện.

Theo thông tin mới đây nhất từ Ấn Độ, nam diễn viên Rahul Raj Singh, bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã có ý định tự tử sau cái chết của bạn gái. Được biết, Rahul đã khóa trái cửa phòng tắm sau khi trở về từ sở cảnh sát vào ngày 15/4 vừa rồi. Các bác sĩ đã cố gắng khuyên Rahul bình tĩnh và không làm điều dại dột. Rất may sau đó, nam diễn viên đã trấn tĩnh và được đưa về phòng.

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; Pratyusha Banerjee đòi tự tử - 1

Rahul Raj Singh định nhảy lầu tử tự tại bệnh viện.

Một nguồn tin từ bệnh viện cho biết: "Mọi chuyện trở nên hỗn loạn vào chiều ngày thứ 6. Sau khi trở về từ sở cảnh sát, anh ta đã khóa trái cửa trong phòng tắm và định nhảy lầu tự tử". Vụ việc gây xôn xao cả bệnh viện nơi Rahul điều trị.

Được biết, sau khi Tòa án Tối cao chấp nhận lời đề nghị từ bố mẹ của Rahul, dù đã được tại ngoại nhưng nam diễn viên vẫn phải có mặt tại sở cảnh sát Bangur Nagar từ 11h45 đến 13h45 mỗi ngày để thẩm vấn. Các bác sĩ cho biết, Rahul vẫn cần được điều trị và theo dõi nên anh vẫn được đưa về bệnh viện sau khi tới gặp cảnh sát.

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; Pratyusha Banerjee đòi tự tử - 2

Nam diễn viên tới sở cảnh sát thẩm vấn cách đây không lâu.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, gia đình của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee không mấy tin tưởng chuyện Rahul có ý định tự tử vì con gái họ. Bố của nữ diễn viên đã đệ đơn lên Hiệp hội Y tế Ấn Độ yêu cầu điều tra về mối quan hệ của Giám đốc bệnh viện nơi Rahul điều trị và gia đình nam diễn viên. Đặc biệt, ông cũng cho biết bệnh viện này từng có tiền án bao che cho tội phạm khi nhận được tiền đút lót.

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; Pratyusha Banerjee đòi tự tử - 3

Bố của Pratyusha Banerjee không tin những gì bác sĩ trong bệnh viên nói về Rahul.

Ngày 2/4 vừa rồi, nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được phát hiện tự tử tại nhà riêng ở Mumbai, Ấn Độ. Nhiều người nghi ngờ rằng bạn trai của cô - nam diễn viên Rahul có dính líu tới cái chết của bạn gái. Mặc dù có nhiều lời đồn đoán về lý do Pratyusha tự tử nhưng có nhiều bằng chứng và nhân chứng khẳng định Rahul đã bạo hành và mắc tội "đồng lõa tự tử".

Tòa án Tối cao Bombay sẽ tiếp tục phiên xử Rahul vào ngày 13/5 tới. Khán giả đang rất mong chờ vào lần xét sử với sự có mặt của Rahul.

Bạn trai quot;Cô dâu 8 tuổiquot; Pratyusha Banerjee đòi tự tử - 4

Rahul bị tình nghi có liên quan trực tiếp tới cái chết của bạn gái.

Theo La La/ THT
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự tử

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới