Soi kết phim Về Nhà Đi Con: Cuối cùng Bảo cũng đánh bại bố mình, tán đổ Dương?

Ngày 17/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Quang Anh đã bật mí luôn cái kết với Bảo Hân trong Về Nhà Đi Con qua 1 lời nhắn cho Bảo Thanh?

Sau khi quay cảnh được cho là kết phim Về Nhà Đi Con, ekip sản xuất cũng bắt đầu chia tay một số diễn viên. Sau MC Tuấn Tú, "con trai" anh là Quang Anh - vai Bảo cũng nói lời tạm biệt đoàn, đồng thời kết thúc bối cảnh quay tại nhà ông Sơn (NSUT Trung Anh). 

soi ket phim ve nha di con: cuoi cung bao cung danh bai bo minh, tan do duong? - 1

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như dưới bức ảnh mà nữ diễn viên Bảo Thanh chia sẻ, khán giả lại tình cờ phát hiện ra tình tiết lạ, hé lộ thêm một chi tiết có khả năng xảy ra ở kết thúc phim.

soi ket phim ve nha di con: cuoi cung bao cung danh bai bo minh, tan do duong? - 2

Liệu Bảo có gia nhập hội con rể nhà ông Sơn?

Đó là chàng trai trẻ Quang Anh đã cất công vào Facebook cá nhân của đàn chị và nhắn nhủ Bảo Thanh: "Em yêu chị vợ em". Nên nhớ trong Về Nhà Đi Con, Bảo Thanh vào vai Thư, chị của Ánh Dương (Bảo Hân). Điều này khiến nhiều người cho rằng, dù ban đầu Dương có "liêu xiêu" trước thần tượng Rooster (nhiều khả năng là bố Quốc - vai của Tuấn Tú) thì cuối cùng, Bảo và Dương vẫn sẽ thành đôi như mong ước của hàng triệu người hâm mộ "cặp đôi chim ri" này. 

soi ket phim ve nha di con: cuoi cung bao cung danh bai bo minh, tan do duong? - 3

soi ket phim ve nha di con: cuoi cung bao cung danh bai bo minh, tan do duong? - 4

Chỉ một câu nhắn mà Quang Anh đã khiến cộng đồng mạng lên "cơn sốt".

Quang Anh sinh năm 2000, đang theo học Khoa Quản lý Văn hoá chuyên ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Ngoài khả năng về ca hát, Quang Anh còn có thể chơi đàn piano và organ. Cậu từng tham gia đóng phim từ khi còn là học sinh tiểu học. Nam diễn viên trẻ từng góp mặt trong các dự án phim Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, Ông tơ hai phẩy, sitcom Gia đình 4.0, sitcom Sắc màu phái đẹp...

soi ket phim ve nha di con: cuoi cung bao cung danh bai bo minh, tan do duong? - 5

Diễn xuất của Quang Anh trong phim Về Nhà Đi Con được nhiều người đánh giá cao.

Ngoài đời, Quang Anh tự nhận bản thân cũng là người yêu say đắm, bất chấp như Bảo. Hình mẫu lý tưởng của anh là những cô gái hiền lành, dịu dàng, ẩn giấu tấm lòng yêu thương người khác, luôn hi sinh cho người khác, tuy không nói ra nhưng luôn làm mọi thứ, chín chắn như Dương vậy. Nhưng anh cũng khác Bảo ở chỗ không dám thể hiện tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ vì... rất ngại. 

Về Nhà Đi Con lại lộ chi tiết sốc: Thư phát điên, bế con ra đi vì Vũ phản bội?
Trong khi đó, Huệ và Quốc có cảnh hôn vô cùng mùi mẫn trong Về nhà đi con.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ