Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo

Ngày 26/12/2016 09:37 AM (GMT+7)

Lee Kwang Soo luôn coi Song Ji Hyo là "chị gái thực sự" của mình trong Running Man.

Tối qua (ngày 25/12), lễ trao giải SBS Entertainment Awards đã chính thức được tổ chức tại SBS Prism Tower, Seoul. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh những nghệ sĩ tài năng và có đóng góp cho ngành giải trí Hàn Quốc. Gây ấn tượng nhất tại sự kiện lần này là sự xuất hiện của dàn cast Running Man. Đây là lần lộ diện đầu tiên của các thành viên kể từ sau thông tin Kim Jong Kook và Song Ji Hyo "bị ép" rời show và kết quả Running Man sẽ kết thúc chương trình vào đầu năm sau.

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 1

Lần lộ diện đầu tiên của các thành viên Running Man sau tuyên bố chương trình kết thúc.

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 2

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook vẫn tươi rói trên thảm đỏ.

Sau 7 năm gắn bó, sự tan rã của Running Man khiến fan thế giới thực sự đau lòng. Đặc biệt, với những cống hiến và đóng góp của các nghệ sĩ trong chương trình, sự tan rã này quả là mất mát lớn lao.

Tại lễ trao giải, nam diễn viên Lee Kwang Soo đã được nhận giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất (mảng chương trình thực tế). Trên sân khấu, Lee Kwang Soo đã không kìm nổi nước mắt xúc động khi phát biểu trước tất cả mọi người. Đặc biệt, nữ diễn viên Song Ji Hyo đã khóc nức nở khi lắng nghe đàn em chia sẻ.

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 3

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 4

Song Ji Hyo bật khóc trước bài phát biểu của Lee Kwang Soo.

Trong bài phát biểu, Lee Kwang Soo bày tỏ cảm xúc thực sự về dàn cast cũng như nhà sản xuất của Running Man. Anh cũng khẳng định Song Ji Hyo chính là "người chị thực sự" của mình. Nghe những lời xúc động của cậu em trai, Song Ji Hyo đã khóc. Cô cố tình né tránh khi phát hiện ra ống kính máy quay. Không chỉ Song Ji Hyo, tất cả những thành viên còn lại của Running Man cũng không kìm chế được sự xúc động.

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 5

Lee Kwang Soo ôm từng thành viên trong chương trình trước khi lên nhận giải.

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 6

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 7

Tất cả đều xúc động trước bài phát biểu của Lee Kwang Soo.

Xem lại bài phát biểu của Lee Kwang Soo:

"Xin cảm ơn Chúa! Tôi thực sự không biết phải nói gì để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Xin cảm ơn tổ sản xuất, những người đã làm việc rất vất vả trong suốt bao nhiêu năm nay. Cảm ơn anh Suk Jin, người đã dạy em cách trở thành một nghệ sĩ giải trí là thế nào. Cảm ơn anh Jae Suk, người đã dẫn em tới với thế giới giải trí. Cảm ơn anh Haha, người anh mà em luôn xem như gia đình, chị Ji Hyo, anh Gary và cả anh Jong Kook, Joong Ki, Lizzy. Tôi đã rất hạnh phúc suốt 7 năm qua. Cảm ơn những tình cảm mà các bạn đã dành cho tôi. Tôi xin lỗi vì ko thể hứa sẽ tiếp tục "chạy" vào năm sau. Cảm ơn rất nhiều, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để mang lại nhiều tiếng cười cho các bạn!".

Video bài phát biểu của Lee Kwang Soo:

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 8

Song Ji Hyo khóc nức nở trong bài phát biểu về Running Man của Lee Kwang Soo - 9

Lee Kwang Soo cũng không kìm nổi những giọt nước mắt.

Được biết, Running Man sẽ kết thúc vào tháng 2 năm sau. Hiện tại, chương trình vẫn tiếp tục quay với đầy đủ 6 thành viên trong đó có Song Ji Hyo và Kim Jong Kook. Theo một số nguồn tin, toàn bộ số cát-xê mà Ji Hyo và Jong Kook nhận được sẽ được hai nghệ sĩ làm từ thiện. Các fan bày tỏ sự tiếc nuối đối với chương trình và các thần tượng.

Theo Tiểu Hàn/ Koreaboo, FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h