Song Luân bật khóc khi phải xa Khả Ngân trong Hậu duệ mặt trời Việt

Ngày 15/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hậu duệ mặt trời bản Việt "nhá hàng" Teaser MV OST Bên em là anh và công bố lịch phát sóng chính thức.

Teaser MV nhạc phim Hậu duệ mặt trời Việt (Nguồn video: Fanpage phim)

Hậu duệ mặt trời Việt khiến tim khán giả như bị bóp nghẹn bởi những cảnh quay đẹp nhưng buồn trong Teaser MV OST Bên em là anh. Khi Hoài Phương (Khả Ngân) lao tới ôm Duy Kiên (Song Luân), anh đã rơi nước mắt và nghĩ thầm: "Anh sẽ rất nhớ em". Duy Kiên và Hoài Phương đã phải trải qua cảnh chia tay đầy quyến luyến và không nỡ rời xa.

song luan bat khoc khi phai xa kha ngan trong hau due mat troi viet - 1

song luan bat khoc khi phai xa kha ngan trong hau due mat troi viet - 2

Sau đó, Hoài Phương lại đứng bên bờ biển và nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc của cô và Duy Kiên trước đây. Khi các ký ức vỡ tan, Hoài Phương đau khổ ngã xuống biển. Chuyện tình của cặp đôi bác sĩ - quân nhân trong Hậu duệ mặt trời bản Việt hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả bởi những lần nhớ nhung vì chia xa này. 

song luan bat khoc khi phai xa kha ngan trong hau due mat troi viet - 3song luan bat khoc khi phai xa kha ngan trong hau due mat troi viet - 4

Trước đó, đoàn phim Hậu duệ mặt trời bản Việt còn liên tục "nhử" khán giả bằng những cảnh hôn nhau lãng mạn dưới ánh nến của cặp đôi chính, hậu trường các cảnh phim nguy hiểm...

Phim sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 22/09 các tối thứ bảy, chủ nhật và thứ hai hàng tuần trên cả tivi và mạng xã hội.

Chưa bàn nội dung nhưng dàn mỹ nam 6 múi Hậu Duệ Mặt Trời Việt đã không thua bản Hàn
Nhan sắc và body 6 múi cùa dàn "soái ca quân nhân" trong Hậu duệ mặt trời Việt khiến trái tim các chị em đập loạn nhịp.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam