Sự cố không tưởng của Hari Won: Gọi nhầm người khác là chồng mình

Ngày 22/12/2018 19:00 PM (GMT+7)

Có lẽ quen miệng khi hay dẫn chương trình cùng ông xã Trấn Thành nên Hari Won đã gọi nhầm tên anh trong khi đang đứng cạnh... Trương Thế Vinh.

XEM VIDEO: Hari Won Gọi nhầm người khác là chồng mình.

Hari Won và ông xã Trấn Thành từng song hành trên nhiều chương trình truyền hình khi cùng đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Tuy nhiên tại show Siêu bất ngờ trên HTV7, nữ ca sĩ lại dẫn cùng người bạn quen thuộc của chồng là Trường Giang.

Trong chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của Lâm Vĩnh Hải, Kim Anh, Trương Thế Vinh, Jolie Phương Trinh và Lý Bình.

Sự cố không tưởng của Hari Won: Gọi nhầm người khác là chồng mình - 1

Hari Won dẫn cùng Trường Giang tại show Siêu bất ngờ.

Dẫn cùng chồng, Hari Won và Trấn Thành có nhiều pha "chặt chém" nhau không thương tiếc. Nhưng dẫn cùng Trường Giang cũng không kém. Thậm chí Hari Won và Trường Giang còn mâu thuẫn vì giọng nói lơ lớ của cô.

Tại tập 7, Trường Giang bất ngờ muốn nhường vị trí làm MC cho Trương Thế Vinh, còn anh trở thành người chơi.

Sự cố không tưởng của Hari Won: Gọi nhầm người khác là chồng mình - 2

Trường Giang quyết định nhường quyền MC cho Trương Thế Vinh dẫn bên cạnh Trương Thế Vinh.

Chưa hết, Hari Won bị Trường Giang thử thách. Là một người không thông thạo tiếng Việt, Trường Giang thách thức Hari Won nếu dẫn chương trình được một mình thì sẽ cho cô 50 triệu. Anh không tin Hari Won có thể giải thích được luật chơi 1 mình cho tất cả mọi người có thể hiểu.

Sự cố không tưởng của Hari Won: Gọi nhầm người khác là chồng mình - 3

Không thể khuất phục trước Trường Giang, Hari Won hăng hái giải thích luật như thường lệ nhưng với vốn khả năng tiếng Việt có hạn nên cô nàng đành “bó tay”.

Sự cố không tưởng của Hari Won: Gọi nhầm người khác là chồng mình - 4

Như một thói quen, Hari Won lại quay sang Trương Thế Vinh định cầu cứu nhưng kêu nhầm sang tên chồng mình là “A Xìn” khiến mọi người không thể ngừng cười.

Gần đây, khán giả thường xuyên thấy sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hari Won trên truyền hình nhưng không phải ca hát hay làm khách mời, mà với vai trò dẫn dắt chương trình. Trong khi ông xã Trấn Thành của cô đã thành công từ lâu với nghề MC thì Hari lại là "dân nghiệp dư". Nhưng dường như cô ngày càng được nhiều nhà sản xuất ưu ái.

Cô từng nói: “Thu nhập ca sĩ tất nhiên sẽ cao hơn MC, nhưng hiện tại Hari đang muốn đẩy mạnh về truyền hình nhiều hơn để Hari có thể tiếp cận được khán giả nhiều hơn, lấy lòng của khán giả”.

Hari Won bị MC giàu nhất Việt Nam cảnh cáo vì liên tục nhắc đến chuyện tuổi tác
Bị cô em gái thân thiết "cạnh khóe", nam MC "cảnh cáo" cô nàng ngay lập tức rằng đừng bao giờ đề cập đến tuổi tác của anh.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang