Sự thật đằng sau tin đồn Lâm Khánh Chi lừa đảo, chiếm đoạt 150 triệu đồng đang gây xôn xao

Ngày 25/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Bức xúc vì bị vu khống lừa đảo 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi đã tìm đến tận nơi "ba mặt một lời" với các bên liên quan để làm sáng tỏ.

XEM VIDEO: "Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Khánh Chi làm sáng tỏ vụ lừa đảo 150 triệu đồng.

Sau vụ việc bị tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 150 triệu đồng khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua, Lâm Khánh Chi đã có cuộc gặp gỡ với người phụ nữ "xướng tên" mình để làm sáng tỏ mọi chuyện. Nữ ca sĩ livestream buổi gặp này lên trang cá nhân để khán giả tiện theo dõi.

Theo đó, chị M.P bị một tài khoản giả mạo Lâm Khánh Chi lừa đảo. Thủ đoạn của kẻ xấu là tiếp cận chị M.P cả năm trời và đưa ra nhiều lời hứa hẹn hấp dẫn, sau đó không chịu trả tiền khiến chị M.P phải lên tiếng kêu gọi đội hiệp sĩ Sài Gòn vào cuộc. Thậm chí, tài khoản Facebook giả mạo này còn cố tình kích động chị M.P đăng đàn tố cáo Lâm Khánh Chi.

Sau khi sự việc được làm sáng tỏ, chị M.P đã chính thức gửi lời xin lỗi Lâm Khánh Chi: "Chị xin lỗi Chi, chị đã làm ảnh hưởng đến uy tín của em. Facebook đó là Facebook giả, là do chị cả tin. Chia sẻ với cộng đồng mạng, Chi không có gì hết, chị bị người ta lừa. Chị đính chính lại chuyện này”.

Lâm Khánh Chi gặp mặt người phụ nữ tên M.P để làm sáng tỏ sự việc bị tố lừa đảo 150 triệu đồng.

Lâm Khánh Chi khẳng định, cô phải làm rõ mọi chuyện để chứng minh mình cũng là người bị hại và lấy lại danh dự của bản thân. Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ với công chúng rằng nên tỉnh táo, bởi có khoảng 200 tài khoản Facebook giả mạo cô:

“Lâm Khánh Chi là ca sĩ bị làm giả Facebook nhiều nhất Việt Nam. Lên mạng gõ là ra hàng trăm tài khoản Lâm Khánh Chi. 1 năm qua, có người muốn hãm hại tôi. Nếu giỏi thì ra mặt, đừng làm những trò bẩn, hèn như vậy. Ai ghét tôi thì hẹn ra, muốn làm gì thì tôi ngồi cho mà làm. Lấy Facebook giả làm tổn thương các gia đình khác, họ rất tội nghiệp".

Hiện Lâm Khánh Chi cho biết cô vẫn tiếp tục điều tra ai là người đứng sau tài khoản Facebook giả: "Ức lắm mọi người ơi. Nó hết lần này đến lần khác hại Khánh Chi hoài. Ai biết được và điều tra người nào dùng cái Facebook này, Khánh Chi tặng 150 triệu".

Lâm Khánh Chi tuyên bố tặng 150 triệu đồng cho ai tìm ra kẻ xấu đã giả mạo Facebook của mình.

Trước đó, Lâm Khánh Chi thu hút sự quan tâm của dân mạng khi chia sẻ lại sự việc bị một người tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Theo đó, tài khoản Facebook tên M.P đã tố “nữ hoàng chuyển giới” mượn số tiền 150 triệu đồng nhưng không chịu trả, khi đòi tiền thì chặn liên lạc. M.P không ngại ngần công khai thông tin, hình ảnh của Lâm Khánh Chi lên mạng xã hội, thậm chí còn nhờ một đội hiệp sĩ đường phố tìm bằng được Lâm Khánh Chi để đòi tiền.

Trước những chia sẻ của chị M.P, Lâm Khánh Chi bức xúc viết lên trang cá nhân: “Cái gì vậy bà nội? Bà bị khùng hả? Làm ơn tha cho tôi đi. Coi chừng công an tìm đến bà đó. Xui ghê. Truy lùng chi vậy, địa chỉ nhà em nè, đến nhanh giùm em đang đợi. Đọc cái status muốn nhập viện liền lập tức. Truyền thái y gấp giùm em”.

Trước đó, Lâm Khánh Chi bức xúc chia sẻ chuyện bị người phụ nữ tên M.P tố cáo lừa đảo 150 triệu đồng.

Vì sao Lâm Khánh Chi vẫn còn giấu, chưa dám kể hết toàn bộ sự thật cuộc đời mình?
Khánh Chi cho biết do ngại đụng chạm nên cô chưa kể toàn bộ sự thật về cuộc đời của mình, có nhiều điều cô còn giữ lại cho bản thân.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao