Sự thật nào cho chuyện Hồ Ngọc Hà thế chân Noo Phước Thịnh làm HLV The Voice 2017?

Có hay không việc Hồ Ngọc Hà sẽ thay thế Noo Phước Thịnh ngồi vào chiếc ghế đỏ quyền lực của The Voice - Giọng hát Việt 2017?

Mới đây, nhà sản xuất show truyền hình The Voice - Giọng hát Việt 2017 "gây sốc" cộng động mạng khi tung video "Không phải The Face, Hà Hồ trở lại ghế nóng The Voice". Theo đó, clip chia sẻ về việc Hồ Ngọc Hà sẽ thay thế Noo Phước Thịnh đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên The Voice kể từ vòng Đo ván.

Hồ Ngọc Hà đã có kinh nghiệm ngồi ghế nóng tại Giọng hát Việt. Cô là huấn luyện viên của mùa đầu tiên - năm 2012.

su that nao cho chuyen ho ngoc ha the chan noo phuoc thinh lam hlv the voice 2017? - 1

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong đoạn clip được cho là cô thay thế Noo Phước Thịnh làm HLV The Voice 2017

Nói về việc trở lại chiếc ghế đỏ của The Voice, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Bản thân Hà là người luôn luôn tiếp cận cái mới và thích gây sự ngạc nhiên mà không ai có thể đoán trước được". Cô cũng cho rằng, đây là giây phút Noo Phước Thịnh đứng ở phía sau để nhìn ngắm các thí sinh tỏa sáng. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng hi vọng, các thí sinh sẽ làm cô tự hào ở vòng thi này.

Trong khi đó, về phía các học trò của Noo Phước Thịnh, họ cũng bày tỏ tâm trạng hết sức ngạc nhiên. Cô học trò Thanh Nga, học trò của Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Khi hay tin HLV Noo Phước Thịnh không còn đồng hành với Nga và các bạn trong team, Nga rất sốc". Dù vậy, cô tâm sự, dù là HLV Noo Phước Thịnh hay Hồ Ngọc Hà thì cô và các bạn trong team vẫn sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất tại The Voice.

su that nao cho chuyen ho ngoc ha the chan noo phuoc thinh lam hlv the voice 2017? - 2

Hồ Ngọc Hà và đàn em Noo Phước Thịnh vốn có mối quan hệ thân thiết nên việc cô hỗ trợ cho team Noo Phước Thịnh không có gì là lạ. Tuy nhiên nếu thế chân vị trí lại là điều "gây sốc" với khán giả

Cô gái Hàn 16 tuổi Han Sara - một trong những thí sinh gây chú ý nhất của team Noo Phước Thịnh đã buồn bã nói: "Sara cảm nhận HLV Noo Phước Thịnh là một người rất tâm huyết. Bây giờ anh Noo không đồng hành cùng Sara nữa."

Còn Noo Phước Thịnh vẫn động viên, an ủi các thí sinh: "Các bạn cứ bình tĩnh. Đây không phải là điều có thể khiến các bạn gục ngã. Hãy cứ tự tin và cố gắng vượt qua tất cả. Noo sẽ luôn sát cánh cùng các bạn".

su that nao cho chuyen ho ngoc ha the chan noo phuoc thinh lam hlv the voice 2017? - 3

Và đây là sự thực: Noo Phước Thịnh vẫn đi ghi hình vòng Đo ván cùng Thu Minh, Tóc Tiên và Đông Nhi

Tuy nhiên, việc nhà sản xuất chia sẻ video vào đúng ngày 1/4 đã khiến nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là một trò đùa vui ngày Cá tháng Tư. Hồ Ngọc Hà chỉ được mời làm cố vấn cho team Noo Phước Thịnh mà thôi. Sự thực, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh vẫn đi ghi hình tại vòng Đo ván.

Xem clip Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc trở lại The Voice:

Theo Anne - Nguồn video: Youtube Viva (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017