Subeo cùng ông bà ngoại chúc mừng sinh nhật Hà Hồ

Ngày 25/11/2015 18:27 PM (GMT+7)

Rất nhiều sao Việt như Thành Lộc, Đức Tiến, Cát Phượng... đều gửi lời chúc đến nữ ca sĩ.

Hôm nay (25/11) là sinh nhật Hà Hồ, đông đảo người hâm mộ, cộng sự và các anh chị em nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Đặc biệt, trong clip do kênh YouTube chính thức của Hồ Ngọc Hà đăng tải, nhiều nhân vật thân thiết với "bà mẹ một con" đều xuất hiện và bày tỏ tình cảm. Những người đó bao gồm bé Subeo, bố mẹ ruột của nữ ca sĩ, nghệ sĩ Thành Lộc, Cát Phượng, nhạc sĩ Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận, MC Trấn Thành, các đàn em Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang, Thái Trinh, Tiêu Châu Như Quỳnh...

Con trai và bố mẹ đẻ của Hồ Ngọc Hà chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.

Subeo ngọt ngào nói: "Happy birthday mẹ Hà. I love you, Mom!". Bố mẹ Hà Hồ thì cùng nhau gửi lời chúc mừng tuổi mới đến cô con gái 31 tuổi: "Chúc con gái một mùa sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Happy birthday con yêu!".

Trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng ngập tràn lời chúc từ những người nổi tiếng:

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà được ca ngợi là một trong những đôi bạn thân gắn bó nhất showbiz Việt. Nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ "What is Love", siêu mẫu họ Phạm chúc: "Sinh nhật thật vui vẻ nhé Ấy! Chúc Ấy luôn hạnh phúc và an nhiên. Đối với Ấy, sóng gió chỉ làm Ấy "mạnh" hơn mà thôi. Fighting!"

Nam người mẫu, diễn viên Đức Tiến: "Luôn có người ganh tỵ em và luôn có rất nhiều nhiều người ủng hộ, yêu thương em một cách thầm lặng và hành động thầm lặng em nhé! With all my love for you!"

Lý Quí Khánh - nhà thiết kế "ruột" của Hà Hồ: "Mãi mãi bên nhau, mãi chung một mái nhà, mãi hạnh phúc, mãi vui cười... Mỗi ngày sống đều đáng nhớ nhé, nữ hoàng dễ thương, thông minh, đa cảm!"

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người viết rất nhiều ca khúc cho người đẹp sinh năm 1984 nói: "Anh chúc em qua tuổi mới, mọi bão giông và những điều không vui sẽ gác lại rồi tan biến sau cánh cửa, chỉ còn lại hạnh phúc và bình yên bên gia đình của mình, em nhé! Em hãy luôn mạnh mẽ và vững tin bước về phía trước, vì bên cạnh em sẽ luôn có anh, bạn bè, gia đình và rất rất nhiều các bạn fan hâm mộ sẽ chắp cánh cho những ước mơ âm nhạc của em bay cao... Thông cảm cho anh trai của em: Anh chỉ là một nhạc sĩ bé nhỏ, nên không có gì làm quà ý nghĩa và quý giá bằng một cái ôm thắm thiết này cả!"

Chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng - người gắn bó 15 năm với Hồ Ngọc Hà: "15 cái sinh nhật trôi qua, tôi chẳng tặng cho bà một món quà nào cả. Bởi vì sao? Bởi vì, tôi đã tặng cho bà nửa cuộc đời trai tráng của tôi rồi còn gì. Không vợ, không con! Còn món quà nào ý nghĩa hơn nữa! Nên sinh nhật này tôi lại tiếp tục không tặng quà. Vậy đi!"

Nhiều sao Việt như MC Phan Anh, siêu mẫu Xuân Lan, chân dài Quế Vân... đều dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhân ngày sinh nhật Hà Hồ.

Clip gia đình và sao Việt chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà:

Theo Cát Cát (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà