Sức khỏe không ổn, Cường Seven vẫn vừa uống thuốc vừa chấm thi

Ngày 25/06/2016 19:53 PM (GMT+7)

Muốn tiếp thêm sức mạnh cho các tài năng nhí, Cường Seven đã vừa uống thuốc hạ sốt vừa chấm thi cả ngày hôm qua (24/6).

Được mời làm giám khảo casting cuộc thi Nhí Tài Năng 2016 tại khu vực phía Nam, Cường Seven tỏ ra khá thích thú. Xuất thân là một vũ công và thành công trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như điện ảnh, âm nhạc, Cường Seven là một trong những nghệ sỹ đa tài nhưng cực kỳ chịu khó và luôn bền bỉ gây dựng từng chặng phát triển sự nghiệp.

Sau khi dành Quán quân Hoán đổi, cơ hội đến với Cường Seven nhiều hơn. Ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh, nam nghệ sỹ đều nhận được nhiều ngợi khen của giới chuyên môn và khán giả. 

Sức khỏe không ổn, Cường Seven vẫn vừa uống thuốc vừa chấm thi - 1

Cường Seven cười tươi tại địa điểm casting cuộc thi "Nhí Tài Năng 2016" khu vực phía Nam.

Sức khỏe không ổn, Cường Seven vẫn vừa uống thuốc vừa chấm thi - 2

Cùng làm giám khảo với anh còn có MC Thanh Vân Hugo.

Tham gia làm giám khảo của chương trình Nhí Tài Năng, với Cường Seven là một cơ hội để anh tiếp xúc với các mần non nghệ thuật. Anh cho hay, bản thân vẫn ấp ủ cơ hội mở các lớp đào tạo nghệ thuật cho thiếu nhi. Trước khi Nam tiến, Cường vẫn dành thời gian mở lớp dạy nhảy hiện đại cho những người theo đuổi đam mê này. 

Dù chưa từng tham gia làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi nào, nhưng Cường Seven vẫn không tỏ ra ngại ngùng hay gượng gạo khi giao tiếp trên trường quay với các thí sinh. Đặt ra yêu cầu với bản thân sẽ làm thật tốt vai trò giám khảo và tập trung về chuyên môn, chàng hot boy đem đến cho các thí sinh rất nhiều lời khuyên bổ ích và chân thành. Anh cũng bật mí sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh tài năng trong thời gian tham gia chương trình. 

Sức khỏe không ổn, Cường Seven vẫn vừa uống thuốc vừa chấm thi - 3

Sức khỏe không ổn, Cường Seven vẫn vừa uống thuốc vừa chấm thi - 4

Dù chưa từng làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi nào, nhưng Cường Seven không tỏ ra ngại ngùng hay gượng gạo khi giao tiếp với các thí sinh.

Nhận lời ngồi ghế nóng vì mong có cơ hội đóng góp chút sức lực để hỗ trợ các bạn trẻ tài năng và đam mê, nhưng do lịch công việc dày đặc và phải di chuyển thường xuyên trên khắp đất nước nên Cường Seven đã bị sốt, ốm trước ngày ghi hình. Tuy nhiên, vì trách nhiệm với công việc, anh vẫn "mang thân ốm" đi quay hình. Trong quá trình quay, anh luôn cố gắng giấu sự mệt mỏi và tạo ra không khí làm việc vui vẻ. Nhưng do sốt cao, giữa lúc ghi hình, ê kíp đã phải mua thuốc hạ sốt cho nam giám khảo.

Sức khỏe không ổn, Cường Seven vẫn vừa uống thuốc vừa chấm thi - 5

Dù bị sốt, ốm trước ngày ghi hình, Cường Seven vẫn cố gắng tham gia đúng hẹn bởi ý thức trách nhiệm với công việc. 

Sức khỏe không ổn, Cường Seven vẫn vừa uống thuốc vừa chấm thi - 6

Theo ghi nhận, ngày casting này của chương trình "Nhí Tài Năng" có nhiều nhân tố lạ, có tố chất nghệ sỹ, đa dạng về thể loại.

Được biết, giọng ca Beautiful Girl đã lên kế hoạch công việc cho đến giữa năm 2017. Hy vọng những dự án tiếp theo của Cường Seven sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc