Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ

Ngày 02/10/2018 16:05 PM (GMT+7)

"Trời ơi, ai cũng tưởng tôi cà rỡn, cà rỡn. Ở nhà, đồ đạc tôi xếp, vợ tôi đi du lịch chỉ việc lên máy bay và ngủ", Trấn Thành bày tỏ.

XEM VIDEO: Trấn Thành tiết lộ anh đảm đang làm hết việc nhà cho vợ.

Là một trong những MC - danh hài đắt show và vô cùng bận rộn nhưng ai ngờ khi về nhà Trấn Thành lại rất đảm đang so với bà xã. Điều này được nam MC tiết lộ trên truyền hình. Khi dẫn chương trình Đại chiến kén rể tập 15 cùng Lâm Vỹ Dạ mới phát sóng tối qua (1/10), nam MC lần đầu chia sẻ chuyện nhà từ ngày lấy vợ. Trấn Thành cho biết, một tay anh làm hết việc nhà và xác nhận bản thân là một người chồng rất chu đáo.

Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ - 1

Trấn Thành và bà xã Hari Won.

Điều này khiến đồng nghiệp Lâm Vỹ Dạ tỏ vẻ rất ngạc nhiên, Trấn Thành nói: "Trời ơi, ai cũng tưởng tôi cà rỡn, cà rỡn. Ở nhà, đồ đạc tôi xếp. Vợ tôi đi du lịch, cái chuyện duy nhất là lên máy bay... ngủ. Trước đêm đó tôi xếp tất cả đồ đạc của hai vợ chồng, tôi lựa cho vợ tôi từng bộ đồ, từng đôi giày, tôi bỏ từng cái bịch xếp ngay ngắn, chỉ việc tới đó tận hưởng thôi."

Nghe có vẻ kể xấu Hari Won, nhưng khán giả ắt phải "ghen tị" với Hari khi có một người chồng yêu thương và chu đáo như Trấn Thành. 

Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ - 2

Nam MC dẫn cùng Lâm Vỹ Dạ trên truyền hình.

Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ - 3

Tại chương trình này, Trấn Thành cũng nhiều lần được các cô gái đề cập đến như một hình mẫu lý tưởng sau khi lấy vợ.

Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ - 4

Lần này, Trấn Thành tiếp tục ra tay làm mối cho các anh chàng. Đầu tiên là Nguyễn Tuấn Anh – 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Tuổi tuy còn trẻ, nhưng chàng trai 9X này đã tính đến chuyện mua nhà trả góp để chuẩn bị cho tổ ấm riêng.

MC Trấn Thành đã không giấu được vẻ ngạc nhiên trước sự chững chạc của Tuấn Anh. Theo như Tuấn Anh chia sẻ, bản thân anh là một người rất thích ở bên cạnh chăm sóc cho gia đình và hiện đang chung sống trong một gia đình gồm 4 thế hệ. Vì vậy, chàng rể đầu bếp này cũng mong muốn tìm được một người bạn gái là mẫu người biết yêu thương, biết lắng nghe và có một giọng nói nhẹ nhàng. 

Được biết, Tuấn Anh đã học Quản trị nhà hàng – khách sạn tại một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh, từng làm trong ngành tài chính nhưng cơ duyên đưa anh đến với nghề đó là khi anh nhận ra niềm vui trong việc đứng bếp và tự tay nấu những món ăn cho người mình yêu thương.

Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ - 5

Tác phong chỉn chu, sự cẩn thận, chu đáo là những điều cần thiết ở một người đầu bếp. Nấu ăn với Tuấn Anh thực sự như một niềm vui, sở thích nhưng anh cũng có mục tiêu là trở thành một bếp phó, thậm chí là một bếp trưởng trong vòng 2 năm tới. 

Gây ấn tượng với năm cô gái bằng ngoại hình thư sinh hiền lành ngay từ phần chào sân ban đầu và sau đó, chàng rể đầu bếp 9X còn khiến các cô gái dao động trước những câu trả lời thẳng thắn và tâm lý. MC Trấn Thành đã phải thốt lên rằng: "Đây mới thật sự là đại chiến!”, bởi lần đầu tiên xuất hiện một chàng rể hiểu luật chơi lại khiến trái tim của các cô gái đồng loạt rung động. 

Sướng như Hari Won, Trấn Thành đảm đang làm hết việc nhà, đi đâu chồng cũng xếp đồ - 6

Không dừng ở lời nói, Tuấn Anh còn ghi điểm qua phần trổ tài làm bánh ngọt mời các cô gái và các gia đình cùng thưởng thức. Cặp đôi MC chương trình Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ cũng cảm thấy rất vui khi được chàng rể mời bánh. 

Trấn Thành ra tay làm mối cho chàng trai 30 tuổi có thu nhập khủng
Trấn Thành rất thích thú khi gặp chàng rể 30 tuổi thu nhập khủng nhưng lại khô khan và lý trí trong tình cảm.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won