Suýt chết vì sinh quý tử, Từ Hy Viên cuối cùng cũng được chồng đền đáp xứng đáng

Ngày 31/12/2016 19:30 PM (GMT+7)

Từ Hy Viên trở thành bà hoàng bất động sản tại Đài Loan.

Hôm nay (ngày 31/12), truyền thông Đài Loan bất ngờ đăng tải thông tin vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vừa mua ba căn hộ chung cư cao cấp tại khu Đài Bắc tín nghĩa. Được biết, hai vợ chồng cặp đôi nổi tiếng đã dùng 77 triệu NDT để chi trả cho ba căn hộ này.

Suýt chết vì sinh quý tử, Từ Hy Viên cuối cùng cũng được chồng đền đáp xứng đáng - 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi trở thành đại gia bất động sản.

Suýt chết vì sinh quý tử, Từ Hy Viên cuối cùng cũng được chồng đền đáp xứng đáng - 2

Chung cư cao cấp được vợ chồng Từ Hy Viên đầu tư.

Trong số các căn hộ mà cặp đôi nổi tiếng mua có một căn có diện tích gần 800m2 với 4 chỗ đậu xe. Căn nhà này được Uông Tiểu Phi mua nhưng lại dùng tên vợ để đăng ký. Sau đó, cặp đôi tiếp tục mua thêm 2 căn tại đây. Kết quả, Từ Hy Viên trở thành bà hoàng bất động sản mới tại Đài Loan.

Suýt chết vì sinh quý tử, Từ Hy Viên cuối cùng cũng được chồng đền đáp xứng đáng - 3

Sàn giao dịch bất động sản công khai 3 căn hộ vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi sở hữu.

Thực tế, vài năm trở lại đây, Từ Hy Viên không tiếp tục đam mê đóng phim. Cô bận rộn với chuyện con cái. Nữ diễn viên mới trải qua một lần suýt chết vì sinh cậu quý tử cách đây không lâu. Từ Hy Viên sinh non 2 tuần so với dự kiến của bác sĩ. Sức khỏe của Đại S cũng không ổn định dẫn đến nguy hiểm tới tính mạng. Cô bị lên cơn co giật vì bị phản ứng với tác dụng của thuốc. Chính vì sự vất vả của vợ mà Uông Tiểu Phi đã quyết định mua bất động sản và thậm chí xây khách sạn mang tên cô.

Trước đó, gia đình nhà họ Uông gặp vấn đề khó khăn về tài chính. Chính thời điểm này, hàng tá các tin đồn bủa vây lấy gia đình nổi tiếng này. Từ Hy Viên đã luôn ở bên sát cánh cùng chồng vượt qua bất chấp những tin đồn không hay liên quan đến anh. Các fan nể phục sự dũng cảm của Đại S.

Suýt chết vì sinh quý tử, Từ Hy Viên cuối cùng cũng được chồng đền đáp xứng đáng - 4

Từ Hy Viên từng bị co giật khi sinh con trai quý tử.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn vào năm 2011. Cặp đôi gặp khá nhiều tin đồn ác ý thời điểm mới kết hôn. Thậm chí, chuyện Từ Hy Viên tuổi cao khó sinh con cộng thêm chuyện cháu gái chào đời khiến gia đình nhà họ Uông không bằng lòng cô con dâu này. Nhưng, sau nhiều năm, đối diện với nhiều sóng gió, sự ra đời của cậu cháu đích tôn đã khiến cho cuộc sống của Đại S tại nhà chồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Hiện tại, Từ Hy Viên không đóng phim mà chỉ tham gia làm MC của một số sự kiện. Nữ diễn viên nổi tiếng ngày nào muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì đam mê phim ảnh như trước.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h