Suýt nguy hiểm khi sinh con, Từ Hy Viên vẫn mập sau 3 tháng lâm bồn

Ngày 15/08/2016 15:23 PM (GMT+7)

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Từ Hy Viên sau khi sinh quý tử.

Mới đây, báo chí xứ Đài vừa đăng tải hình ảnh Từ Hy Viên và gia đình đi ăn tối cùng nhau. Bên cạnh nữ diễn viên nổi tiếng luôn là cô em gái Từ Hy Đệ. Đây là lần đầu tiên Từ Hy Viên xuất hiện sau khi hạ sinh quý tử vào tháng 5 vừa rồi.

suyt nguy hiem khi sinh con, tu hy vien van map sau 3 thang lam bon - 1

Gia đình Từ Hy Viên cùng đi ăn tối với vợ chồng em gái.

suyt nguy hiem khi sinh con, tu hy vien van map sau 3 thang lam bon - 2

Đây là hình ảnh hiếm hoi của Đại S sau khi sinh con.

Dù đã sinh con được 3 tháng nhưng Từ Hy Viên không có nhiều sự thay đổi so với khi mang bầu. Cân nặng của cô vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Đặc biệt, gương mặt của Đại S có phần nặng nề. Cô lộ rõ dáng vẻ mệt mỏi vì phải thức khuya trông con nhỏ.

Được biết, vợ chồng Từ Hy Viên và vợ chồng Từ Hy Đệ hẹn nhau ăn uống tại một nhà hàng ở khu Tiểu Châu. Có khá nhiều fan chụp hình của hai chị em gia đình nổi tiếng này khi xuất hiện tại đây. Từ Hy Viên mặt mộc, ăn mặc thoải mái đẩy xe nôi tiến vào nhà hàng cùng chồng và con gái. Vợ chồng Từ Hy Đệ đã có mặt ở đó từ trước.

suyt nguy hiem khi sinh con, tu hy vien van map sau 3 thang lam bon - 3

Từ Hy Viên chưa giảm cân nhiều so với khi mang bầu.

Trước đó, Từ Hy viên cho biết lần mang thai này cô tăng cân không nhiều bằng lần có bầu đầu tiên. Dù không tiết lộ thời điểm hiện tại mình giảm được bao nhiêu cân sau sinh nhưng nữ diễn viên cho biết khi mang thai con gái, cân nặng của cô là 80kg. Sau 1 năm nỗ lực tập luyện, cuối cùng, Từ Hy Viên cũng giảm được 30kg.

suyt nguy hiem khi sinh con, tu hy vien van map sau 3 thang lam bon - 4

Cậu quý tử nhà Đại S.

Trong lần mang thai con trai thứ 2, Từ Hy Viên gặp khá nhiều nguy hiểm. Cô sinh non 2 tuần so với dự kiến của bác sĩ. Sức khỏe của Đại S cũng không ổn định và suýt nguy hiểm tới tính mạng. Cô bị lên cơn co giật vì bị phản ứng với tác dụng của thuốc. Nhưng, sau đó, sức khỏe của Từ Hy Viên đã ổn định trở lại.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
Tin hay đừng bỏ lỡ