Tạ Đình Phong đưa bạn gái Vương Phi đi Nhật Bản đón sinh nhật tuổi 48

Ngày 02/08/2017 09:22 AM (GMT+7)

Tạ Đình Phong để Trương Bá Chi chăm con, anh chỉ bận tâm đến niềm vui của Vương Phi.

Mới đây, trên weibo vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của Vương Phi và Tạ Đình Phong. Được biết, cả hai đang làm thủ tục nhập cảnh tại Nhật Bản. Một fan đã chụp lại hình ảnh cặp đôi nổi tiếng khi họ có mặt ở đây.

Tạ Đình Phong đưa bạn gái Vương Phi đi Nhật Bản đón sinh nhật tuổi 48 - 1

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tới Nhật Bản du lịch.

Được biết, Vương Phi và Tạ Đình Phong sang Nhật Bản để mừng sinh nhật cho nữ diva nổi tiếng. Vương Phi sẽ tròn 48 tuổi vào ngày 8/8 tới và Tạ Đình Phong không bỏ lỡ cơ hội chiều lòng bạn gái nổi tiếng.

Xuất hiện tại sân bay, Vương Phi ăn mặc khá bụi bặm và thoải mái. Cô để lộ thân hình mảnh mai thậm chí hơi gầy. Trong khi đó, Tạ Đình Phong đeo kính đen, đội mũ che kín mặt. Anh không muốn bị mọi người chú ý.

Tạ Đình Phong đưa bạn gái Vương Phi đi Nhật Bản đón sinh nhật tuổi 48 - 2

Tạ Đình Phong đưa bạn gái Vương Phi đi Nhật Bản đón sinh nhật tuổi 48 - 3

Vương Phi lộ thân hình mảnh mai khi xuất hiện.

Tạ Đình Phong đưa bạn gái Vương Phi đi Nhật Bản đón sinh nhật tuổi 48 - 4

Tạ Đình Phong ăn mặc kín mít.

Đối diện với thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong chuẩn bị cưới, cả hai không lên tiếng chia sẻ bất cứ chuyện gì. Trước đó, từng nhiều lần tin đồn kết hôn của cặp đôi được đăng tải nhưng tất cả chỉ là những lời đồn vô căn cứ.

Trong khi Tạ Đình Phong đang vun vén cho chuyện tình yêu với diva Hongkong thì Trương Bá Chi lại bận rộn chăm sóc cho hai thiên thần nhỏ. Trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Trương Bá Chi đưa Lucas và Quintus từ Thượng Hải về Hongkong. Được biết, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông tới Thượng Hải để quay phim Nếu như yêu. Cô không ngại mang theo bọn trẻ vì các con đang được nghỉ hè.

Tạ Đình Phong đưa bạn gái Vương Phi đi Nhật Bản đón sinh nhật tuổi 48 - 5

Trương Bá Chi cùng các con từ Thượng Hải trở về Hongkong.

Trương Bá Chi khiến nhiều người nể phục vì khả năng cân bằng giữa công việc và gia đình khi làm mẹ đơn thân. Cô vừa chăm lo cho sự nghiệp vừa dành đủ thời gian cho các con. Mỗi khi rảnh, Trương Bá Chi thường đưa các con di du lịch.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong