Thương bồ kém 49 tuổi, bố Tạ Đình Phong nhẫn tâm nói lời chia tay

Ngày 05/05/2017 18:13 PM (GMT+7)

Ông Tạ Hiền thừa nhận tuổi cao, sức khỏe kém nên lo lắng cho cuộc sống của cô bồ trẻ.

Theo thông tin mới đây nhất, nam nghệ sĩ gạo cội Tạ Hiền, bố của Tạ Đình Phong vừa cho biết ông đã chính thức chia tay với bạn gái Coco sau 9 năm bên nhau. Thực tế, tình cảm của Tạ Hiền và Coco khá tốt bởi vậy lời tuyên bố chia tay của ông khiến không ít người ngạc nhiên.

thuong bo kem 49 tuoi, bo ta dinh phong nhan tam noi loi chia tay - 1

Tạ Hiền đã chính thức chia tay bạn gái sau 9 năm bên nhau.

Lý giải cho nguyên nhân đường ai nấy đi, Tạ Hiền thừa nhận mình ngày một già yếu, sức khỏe không còn được như trước. Vì lo bạn gái ở bên cạnh có thể vì mình mà khổ, đánh mất tuổi trẻ nên ông quyết định nói lời chia tay.

"Tuổi tác không tha một ai. Tuổi già là tuổi già. Tôi giờ đã già rồi vì thế muốn để cô ấy ra đi kiếm tìm hạnh phúc khác", Tạ Hiền cho biết.

thuong bo kem 49 tuoi, bo ta dinh phong nhan tam noi loi chia tay - 2

Ông cho rằng mình đã quá già để ở bên Coco.

Thực tế, báo chí từng đăng tải, Tạ Hiền không muốn có con với Coco nhiều năm qua vì sợ chuyện có con có thể ảnh hưởng tới tương lai của tình trẻ. Nếu không có con, Coco có thể thoải mái đến với tình mới mà không hề lo nghĩ tới con cái.

Tạ Hiền là nam diễn viên nổi tiếng đào hoa của làng giải trí Hongkong. Ông từng có hai lần kết hôn tước khi đến với Coco. Người vợ hai của ông chính là bà Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong.

thuong bo kem 49 tuoi, bo ta dinh phong nhan tam noi loi chia tay - 3

Tạ Hiền rất yêu thương các cháu và quý con dâu cũ Trương Bá Chi.

Thời gian gần đây, không chỉ quan tâm tới cô bồ trẻ, Tạ Hiền còn đặc biệt quý mến con dâu cũ Trương Bá Chi. Trong khi Tạ Đình Phong không hề để tâm đến các con và bỏ mặc vợ cũ, Tạ Hiền lại thường xuyên gặp gỡ các cháu. Từng có thông tin cho biết Tạ Hiền không mong muốn Tạ Đình Phong kết hôn với Vương Phi.

thuong bo kem 49 tuoi, bo ta dinh phong nhan tam noi loi chia tay - 4

Tạ Hiền phản đối chuyện Tạ Đình Phong cưới Vương Phi.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi
Tin hay đừng bỏ lỡ