Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình "lạc trôi cảm xúc", khán giả vừa tức vừa... buồn cười

Ngày 28/10/2018 00:40 AM (GMT+7)

Cảnh bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) tỏ tình công khai với Đại úy Duy Kiên trên đài phát thanh trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt phải nhận nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả.

Hoài Phương tỏ tình với Duy Kiên trên đài phát thanh.

Hậu duệ mặt trời Việt tập 25 và tập 26 có nhiều tình tiết hài hước và thú vị khiến khán giả thích thú. Tuy nhiên, cảnh tỏ tình kinh điển trên đài phát thanh từng khiến triệu trái tim rung động trong Hậu duệ mặt trời Hàn được nhiều khán giả chờ đợi bản Việt làm lại lại nhận kết quả không tốt.

Và nguyên nhân chính là do giọng nói, khóc không thật và không cảm xúc của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân).

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 1

Đoạn ghi âm lời trăn trối khoảng 1 phút của bác sĩ Hoài Phương đã vô tình được phát công khai trên đài phát thanh quân đội. Trước đây, Hoài Phương ngỡ rằng mình sẽ chết do xe sắp rơi xuống vực nên đã ghi âm lại tất cả những điều mình muốn nhắn gửi cho mẹ và cho Đại úy Duy Kiên (Song Luân). Cô tiết lộ rằng được người như Duy Kiên hôn là một điều tuyệt vời. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 2

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 3

Khi nghe được đoạn ghi âm của mình đang phát cho tất cả mọi người trong doanh trại nghe, Hoài Phương đã vội vã chạy về trạm phát thanh lấy lại điện thoại. Cô ngỡ ngàng khi thấy Duy Kiên đang ở đó nên bỏ chạy càng nhanh hơn.

Tuy nhiên, Đại úy đã nhảy tầng chặn Hoài Phương lại để "đóng MV tình yêu". Không còn cách nào khác, Hoài Phương đồng ý cho Duy Kiên thêm cơ hội mà không "đá" anh nữa. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 4

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 5

Những tưởng cảnh phim này sẽ được khán giả đặc biệt yêu thích như bản Hàn nhưng khi phim được phát sóng người xem lại tỏ ra thất vọng. Nhiều bình luận cho rằng giọng nói, giọng khóc của Khả Ngân không cảm xúc, thiếu tự nhiên, giống như đang hét vào người khác khiến người nghe tụt hứng.

Hơn nữa, Khả Ngân lại tiếp tục trợn mắt, mặt đơ cứng khiến sự hài hước đáng yêu và ngọt ngào của cảnh phim cũng biến mất. Một số khán giả khác lại tiết lộ khá bực tức vì cảnh phim kinh điển bị phá mất nhưng lại không nhịn được cười trước sự "đơ cứng" và "sượng" của bản Việt.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 6

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 7

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 8

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 9

Bình luận của khán giả về cảnh tỏ tình của Hoài Phương trên đài phát thanh.

Dù cảnh tỏ tình thất bại nhưng cảnh Duy Kiên và Hoài Phương lạc vào bãi mìn và có nụ hôn ngọt ngào trên xe rơm lại khá dễ thương. Khi cả 2 cùng nhau trở về từ sở chỉ huy, trên đường, chiếc xe bị hỏng vì đi vào khu vực có bom mìn, suýt nữa là cả hai mất mạng.

May là con nhà nòi, Duy Kiên đã dắt bác sĩ Phương khỏi bãi mìn. Thoát khỏi khu vực nguy hiểm, họ đã đi bộ cùng nhau và tìm cách xin đi nhờ để quay về doanh trại.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 10

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 11

Và không để cho khán giả thất vọng, trên chiếc xe rơm, bác sĩ Hoài Phương chính thức tỏ tình “trong danh sách về đất liền lần này không có tên em, em hổng có về, tại … anh, chắc là do em muốn ở cạnh anh thật nhiều”.

Sau những lời nói đó, Duy Kiên đã chủ động hôn Hoài Phương một nụ hôn ngọt ngào. Không né tránh như trước đó, bằng tiếng gọi của con tim, bác sĩ Phương cũng không ngần ngại ôm anh và chủ động hôn lại anh. Nụ hôn đó như một lời đáp lại tình cảm của cô với Duy Kiên, trong khung cảnh ở đảo Hải Phong tuyệt đẹp dưới ánh nắng vàng rực rỡ.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 12

Còn diễn biến tình cảm của Minh Ngọc (Cao Thái Hà) và Bảo Huy (Hữu Vi) lại có thêm nhiều tình tiết gay cấn hơn. Trước đó vì đồng ý “chịu thua” đô đốc Phan Minh nên Bảo Huy quyết tâm tỏ ra lạnh lùng với Minh Ngọc. Và anh càng lạnh lùng bao nhiêu thì Minh Ngọc lại càng chủ động hơn bấy nhiêu.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 13

Cụ thể, tối nay cô đã rất thẳng thắn với Bảo Huy về việc: “có nắm tay cũng không làm ra hồn” trước sự chứng kiến của Duy Kiên: “Bộ cả đời anh trong quân đội chỉ để điểm danh thôi sao?

Một ngày hai bốn tiếng em đâu bắt anh làm chuyện đó hai bốn lần đâu, chỉ tranh thủ lúc không có ai thì thân mật một chút cũng không làm được. Người ta chỉ muốn nắm tay ôm một cái thôi, vậy mà cái người này chưa bao giờ nắm tay ôm em tử tế nữa, đúng là cái đồ tào lao.”

Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân tỏ tình amp;#34;lạc trôi cảm xúcamp;#34;, khán giả vừa tức vừa... buồn cười - 14

Minh Ngọc quay lưng bỏ đi với vẻ giận hờn. Còn Duy Kiên đứng chứng kiến Bảo Huy bị em gái mình mắng té tát thì rất hứng thú, anh còn "đổ thêm xăng" để "đốt nhà" Bảo Huy và Minh Ngọc. Liệu Bảo Huy sẽ làm cách nào để cô nàng hết giận đây?

Những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt được phát sóng lúc 19h thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần. 

Soái ca Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Tôi run khi hôn Khả Ngân và đêm thường mơ thấy cô ấy
Nam diễn viên Song Luân tiết lộ vì quá nhập tâm vào vai diễn mà buổi đêm anh thường mơ thấy Khả Ngân và tim đập nhanh trong những cảnh hôn nhau.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam