Nụ hôn trên xe rơm của Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Nhẹ nhàng nhưng hơi thiếu "lửa"

Ngày 26/10/2018 18:00 PM (GMT+7)

Teaser Hậu duệ mặt trời Việt tập 25 và 26 hé lộ nụ hôn trên xe rơm của Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân).

Nụ hôn trên xe rơm của Duy Kiên và Hoài Phương. (Nguồn: BTC)

Teaser Hậu duệ mặt trời Việt tập 25 và 26 đã tiết lộ nhiều tình tiết thú vị trong chuyện tình của Đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân), Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và Trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Trong đó, nụ hôn ngọt ngào trên xe rơm của Duy Kiên và Hoài Phương khiến khán giả vui mừng hơn cả, bởi trước đó hai người vẫn đang ở trạng thái chia tay. 

Nụ hôn trên xe rơm của Đại uý và bác sĩ, cuối cùng thì Duy Kiên và Hoài Phương lại trở về bên nhau?

Tập trước của Hậu duệ mặt trời Việt Nam kết thúc bằng chi tiết đoạn ghi âm của Hoài Phương phát đi cho cả thế giới: “Tại sao mình lại chết như vậy chứ? Con còn trẻ mà sao ông trời cho con chết sớm như vầy nè? Anh Kiên ơi, anh đang trên đường tới đúng không? Vậy là chắc anh không đến kịp rồi, … thực sự là em không chờ được nữa rồi, khi em chết thì người đầu tiên tìm thấy cũng là anh …”.

Ngay sau khi đoạn ghi âm kết thúc, câu chuyện của Duy Kiên và Hoài Phương cũng bước qua một giai đoạn mới.

nu hon tren xe rom cua hau due mat troi viet: nhe nhang nhung hoi thieu "lua" - 1

Không biết trong đoạn ghi âm Hoài Phương đã bày tỏ những suy nghĩ thầm kín của mình ra sao nhưng tất cả các bác sĩ, y tá trong tổ y tế đã trêu chọc khiến cô nàng không nói lên lời: “Theo như em điều tra, Đại uý tỏ tình với Phương nhà mình trước." "Không phải đâu! Anh nghĩ là bác sĩ nhà mình tỏ tình trước đó!”...

nu hon tren xe rom cua hau due mat troi viet: nhe nhang nhung hoi thieu "lua" - 2

Nụ hôn mãnh liệt trên xe rơm của "Hậu duệ mặt trời Hàn".

Teaser cũng kịp hé lộ cho khán giả về nụ hôn ngọt ngào trên xe rơm của bác sĩ và Đại uý. Dường như sau 3 lần bị "đá", Duy Kiên cũng đã thành công có được tình yêu của Hoài Phương.

Tuy nhiên, ở cảnh nụ hôn trên xe rơm trong Hậu duệ mặt trời Hàn, Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã bắt đầu nụ hôn của mình với bác sĩ Kang (Song Hye Kyo) một cách mạnh mẽ và mãnh liệt hơn Duy Kiên và Hoài Phương rất nhiều.

Bảo Huy “mất hồn mất vía” khi bị Minh Ngọc mắng “có nắm tay cũng không xong”

nu hon tren xe rom cua hau due mat troi viet: nhe nhang nhung hoi thieu "lua" - 3

nu hon tren xe rom cua hau due mat troi viet: nhe nhang nhung hoi thieu "lua" - 4

Trong tập trước, khi điện thoại của bác sĩ Phương phát nhạc cho mọi người thì Minh Ngọc cũng chủ động “nhắm mắt và đưa mặt” cho Bảo Huy hôn. Nhưng thay vì hôn thì Thượng sĩ Bảo Huy lại lạnh lùng và né tránh.

Có phải chính vì trước giờ Bảo Huy đều tỏ ra “vô tình” nên lần này, Minh Ngọc đã làm lớn chuyện? Cô mắng anh té tát: “Người ta chỉ là muốn nắm tay, ôm một cái thôi nhưng cái người này nè lúc nào cũng né tránh em, chưa một lần nắm tay tử tế nữa, cái đồ tào lao”. Trước những lời mắng của cô nàng, Bảo Huy cũng chỉ đứng yên.

nu hon tren xe rom cua hau due mat troi viet: nhe nhang nhung hoi thieu "lua" - 5

Nhưng sau đó, teaser đã hé lộ cảnh anh nắm tay Minh Ngọc trước mặt đô đốc Phan Minh “từ nay tôi sẽ không bao giờ buông tay Minh Ngọc”. Liệu đô đốc Phan Minh sẽ phản ứng ra sao với chuyện này?

nu hon tren xe rom cua hau due mat troi viet: nhe nhang nhung hoi thieu "lua" - 6

nu hon tren xe rom cua hau due mat troi viet: nhe nhang nhung hoi thieu "lua" - 7

Chưa hết bất ngờ, Teaser còn hé lộ thêm chi tiết một gói bưu phẩm được gửi cho đại uý Duy Kiên và thượng sĩ Bảo Huy từ một người tên là Nguyễn Thuỳ Trang. Không biết cô nàng là ai và trong bưu phẩm có gì mà lại khiến cho cả hai anh chàng chạy bán sống bán chết?

Tất cả sẽ được bật mí trong các tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt. Phim được phát sóng online lúc 19h thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần.

Lần đầu đóng phim trong Hậu Duệ Mặt Trời, ca sĩ Đỗ Minh Quân được đạo diễn dành lời khen
Đạo diễn Bửu Lộc dành lời khen dành cho Minh Quân bởi sự học hỏi và nỗ lực hoàn thành vai diễn trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khả Ngân