Tài tử Bae Yong Joon "xuống sắc" vì béo ú

Ngày 30/09/2014 19:15 PM (GMT+7)

Sau scandal lừa đảo, Bae Yong Joon khiến fan vỡ mộng vì ngày càng "xuống sắc".

Mới đây, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Bae Yong Joon tại sân bay Incheon, Hàn Quốc chuẩn bị cho chuyến đi sang Nhật. Đây là lần đầu tiên nam tài tử nổi tiếng xuất hiện sau scandal lừa đảo. Bởi vậy, nhiều ống kính phóng viên đã không bỏ lỡ cơ hội được chụp lại hình ảnh của Bae Yong Joon.

tai tu bae yong joon "xuong sac" vi beo u - 1
Bae Yong Joon tại sân bay.

tai tu bae yong joon "xuong sac" vi beo u - 2
Nam tài tử nổi tiếng ngày càng xuống sắc.

Nhưng, khác với những gì mà khán giả tưởng tượng, Bae Yong Joon ngày càng xuống sắc. Nam tài tử để lộ gương mặt bầu bĩnh và thân hình ngày càng béo tròn. Ở tuổi 42, Bae Yong Joon đã có những vết hằn tuổi tác. Chàng diễn viên điển trai ngày nào của Bản tình ca mùa đông giờ không còn phong độ như trước kia.

tai tu bae yong joon "xuong sac" vi beo u - 3
Khuôn mặt của Bae Yong Joon đã khác xưa.

tai tu bae yong joon "xuong sac" vi beo u - 4
Đây là hình ảnh đầu tiên của Bae Yong Joon sau scandal lừa đảo.

Trước đó, công ty của Bae Yong Joon vừa bị một công ty sản xuất thực phẩm chức năng tố lừa đảo chiếm đoạt số tài tiền lên tới 2,2 tỷ won (khoảng 2,1 triệu USD). Tuy nhiên, theo như người đại diện của Bae Yong Joon, chuyện tố cáo này là một hành động lố bịch. Họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp về vị kiện tụng tố cáo này.

tai tu bae yong joon "xuong sac" vi beo u - 5
Bae Yong Joon điển trai, bảnh bao.

tai tu bae yong joon "xuong sac" vi beo u - 6
Nam tài tử bị gia đình bạn gái "xem thường".

Cách đây không lâu, Bae Yong Joon bị gia đình bạn gái "xem thường". Thực tế, bạn gái của Bae là con cháu của gia tộc họ Goo, một trong những gia tộc quyền lực bậc nhất xứ sở Hàn Quốc. Bởi vậy, gia đình này có thái độ "coi thường" Bae Yong Joon mặc dù tài sản của anh chàng có khủng đến đâu đi chăng nữa.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn