Tam Triều Dâng khoe tóc ngố trong phim mới

Ngày 04/03/2013 11:49 AM (GMT+7)

Nữ DV tuổi teen có những hình ảnh thú vị trong bộ phim sitcom mới.

Đây là tạo hình mới nhất của Tam Triều Dâng trong phim Tiệm bánh Hoàng tử bé. Tiệm bánh Hoàng tử bé là bộ phim thuộc thể loại sitcom của Namcito -  tác giả của những series phim thành công được đông đảo khán giả biết tới như Bộ tứ 10A8Những phóng viên vui nhộn.

Tam Triều Dâng góp mặt trong bộ phim mới

Tiệm bánh hoàng tử bé là loại phim sitcom

Bộ phim của Namcito -  tác giả của những series phim thành công được đông đảo khán giả biết tới như Bộ tứ 10A8 và Những phóng viên vui nhộn.

Trong phim, Tam Triều Dâng góp mặt cùng đàn anh Tăng Nhật Tuệ

Bộ phim lấy bối cảnh một khu chung cư hiện đại, với câu chuyện xoay quanh một nhóm bạn trẻ với những tài năng khác nhau, nhưng có chung một niềm đam mê lớn là âm nhạc. Họ quyết định lập ban nhạc và tập luyện hết mình để  giành được hợp đồng đào tạo âm nhạc với một công ty giải trí lớn, thỏa mãn mong ước được đứng trên sân khấu lớn trước hàng vạn khán giả. Đây được xem là bộ phim teen thần tượng đầu tiên tại Việt Nam.

Bộ phim lấy bối cảnh là chung cư

Trong đó, rất nhiều bạn trẻ cùng chung niềm đam mê

Tam Triều Dâng đã có những cảnh quay đầu trong phim

Vừa qua, Tam Triều Dâng đã có những cảnh quay đầu tiên trong phim. Dâng cảm thấy khá vui và hạnh phúc vì tuy mới tham gia vào nghệ thuật mà đã được tham gia bộ phim thuộc thể loại sitcom đầu tiên, mà lại là của tác giả Namcito- một người mà Dâng rất ngưỡng mộ về độ nhạy khi là những người đầu tiên thử nghiệm thể loạt sitcom tại Việt Nam.

Trước đây, Tam Triều Dâng đã rất ngưỡng mộ thể loại phim này

Cô có mong muốn được góp mặt trong các tập của thể loại phim sitcom

Và giờ đây, cô nàng hạnh phúc vì đã thỏa lòng mong ước

Niềm vui và tự hào nhất là khi Dâng được tiếp xúc và làm việc với ê kip chuyên nghiệp và những anh chị tên tuổi như diễn viên Đại Nghĩa, Kim Phụng, diễn viên Hạnh Thúy, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Diễm Châu, người mẫu Xuân Lan, và nhiều anh chị khác trong đoàn.

Trong phim, Tam Triều Dâng được làm việc với một ê kip chuyên nghiệp

Tam Triều Dâng đang rất kì vọng vào bộ phim mới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam