Tam Triều Dâng mua hoa tặng chị gái ngày 8/3

Ngày 07/03/2013 19:08 PM (GMT+7)

Tranh thủ thời gian rỗi, Tam Triều Dâng cùng chị gái thực hiện bộ ảnh ngày 8/3.

 Ít ai biết rằng cô bạn diễn viên, người mẫu Tam Triều Dâng lại có chị gái là diễn viên Lê Nhất Hương, diễn viên truyền hình trong một số bộ phim như Những cô cậu ô mai, Gai hồng, Món Nợ Miền Đông, phim Tình Yêu Trong Sáng, Blog Và Người Đẹp, Truy Tìm Kho Báu, Túc cầu tím, Nữ cảnh sát tập sự, Sóng ngầm.

Tam Triều Dâng thời gian gần đây tham gia khá nhiều phim

Cô được ví như bản sao của Angela Phương Trinh

Tam Triều Dâng chia sẻ, sở dĩ cô học được cách diễn xuất cũng như cách giao tiếp, ứng xử một phần là nhờ vào chị hai. Mặc dù Nhất Hương không nổi bằng cô em Tam Triều Dâng, nhưng cô luôn được mọi người trong giới yêu quý.

Và mới đây,  hai chị em Tam Triều Dâng đã cùng xuống phố thực hiện bộ ảnh nhân ngày 8 tháng 3 sắp đến. Dâng chia sẻ kỷ niệm ngày 8/3: "Không biết mọi người thì sao, riêng với em thì ngày 8 tháng 3 là ngày đặc biệt nhất vì đây là dịp để Dâng thể hiện tình cảm đến với những người phụ nữ thân yêu".

Ít ai biết, Tam Triều Dâng cũng có một chị gái là diễn viên

Nhân ngày 8/3, Tam Triều Dâng quyết định đi mua hoa tặng chị gái

Trước rừng hoa đẹp, cô bé tuổi teen khá băn khoăn

Tam Triều Dâng lựa những bó hoa đẹp nhất để tặng chị gái

Dâng còn nhớ cách đây một năm, trước vài ngày trọng đại này, Dâng đã ấp ủ kế hoạch  cũng như tự tay làm quà để tặng người chị hai, nhưng thật không may trước đó một ngày giữa Dâng và chị hai Nhất Hương xảy ra lục đục vì những chuyện hờn giận. Câu chuyện càng trở nên đỉnh điểm hơn khi chị quyết định mời tất cả thành viên trong gia đình họp lại để cùng nhau giải quyết. Lúc đó không khí gia đình khá căng thẳng, và buổi họp nội bộ dù kết thúc nhưng chị hai vẫn kêu Dâng ra để cùng nhau nói tiếp việc riêng.

Chị gái Tam Triều Dâng là Lê Nhất Hương

Lê Nhất Hương cũng là diễn viên và đóng một số phim

Nhờ đó, mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, rồi cả hai chị em cùng ôm nhau khóc. Lúc đó Dâng cảm thấy rất hạnh phúc vì có người chị vô cùng hiểu cô. Sau đó, Dâng đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ dành cho những người phụ nữ mà cô yêu quí bằng tiền mà Dâng đi quay phim có được. Riêng chị hai thì Dâng tự tay làm một món quà để thay cho lời cảm ơn của cô với chị.

Tam Triều Dâng và chị gái có những kỷ niệm đáng nhớ ngày 8/3

Nhân dịp 8/3 năm nay, Tam Triều Dâng muốn dành bất ngờ cho chị

Một năm đã trôi qua, và ngày 8 tháng 3 nữa lại đến, ngồi nghĩ lại chuyện cũ mà Dâng tự cười một mình. Kế hoạch năm nay dành cho những người phụ nữ Dâng yêu quí cũng sẽ có một buổi tiệc nhỏ, nhưng riêng về món quà và những chiêu trò tổ chức thì Dâng bí mật để làm cho mọi người bất ngờ. Nhân tiện, Dâng cũng chúc cho tất cả những người phụ nữ có được một ngày dành cho riêng mình thật hạnh phúc và ấm áp.

Tam Triều Dâng mong mọi người có một 8/3 vui vẻ

Sau vai diễn Út Đẹt trong bộ phim truyền hình đầu tay Chuyện làng bè đang được phát sóng vào lúc 13h trưa hằng ngày trên kênh HTV7, Tam Triều Dâng được khá nhiều người biết đến, cũng như một số lời mời tham gia phim ảnh. Mới đây, cô nàng vừa nhận lời mời tham gia bộ phim Hợp đồng Scandal đóng cùng diễn viên Lương Thế Thành, Trang Nhung, Hoàng Anh.

Hợp đồng Scandal là bộ phim do đạo diễn Phương Điền là người thực hiện. Ngoài bộ phim trên, Dâng vừa hoàn thành vai Thảo Nhi trong phim điện ảnh Hit Hoàng tử và lọ lem của đạo diễn Ngô Quang Hải. Bên cạnh đó, Tam Triều Dâng cũng đang tham gia dự án phim thể loại sitcom mới mang tên "Tiệm bánh hoàng từ bé".

Tam Triều Dâng hiện bận rộn với rất nhiều dự án phim ảnh

Cô cho biết, dù bận rộn nhưng rất vui vì làm được những việc cô yêu thích

Chia sẻ công việc hiện tại, Tam Triều Dâng cho biết, ngoài việc học trên trường, thời gian rãnh rỗi, Dâng thường tham gia một vài sự kiện, quay  chương trình, chụp hình cho các báo, làm đại diện hình ảnh cho một số nhãn hiệu thời trang tuổi teen, đóng quảng cáo. Bên cạnh đó, Dâng cũng tham gia hoạt động như làm stylist, người mẫu ảnh, kinh doanh quần áo.

Hai chị em Tam Triều Dâng có chiều cao sàn sàn nhau nên rất thân thiết

Thực hiện: Hữu Hoan

Stylist: Tony Lưu
Ảnh:  Daniel Nguyễn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngày 8 tháng 3