Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ

Ngày 13/02/2015 19:30 PM (GMT+7)

Chìm đắm trong tình yêu với Tạ Đình Phong, Vương Phi ngày càng "mỡ màng".

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ

Tham gia một sự kiện tại Bắc Kinh, hình ảnh Vương Phi thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên. Diện trang phục đơn giản kết hợp với khăn quàng cổ đen, Vương Phi cười thân thiện khi đối diện với ống kính. Tuy nhiên, khác với hình ảnh gầy gò trước đây, Vương Phi có phần tăng cân nhanh chóng mặt. Nữ diva nổi tiếng để lộ cằm ngấn mỡ và thân hình ngày càng đẫy đà.

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ - 1
Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ khi xuất hiện tại sự kiện.

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ - 2

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ - 3
Vương Phi tăng cân khá nhanh trong thời gian gần đây.

Nhiều người cho rằng chính tình yêu ngọt ngào với Tạ Đình Phong đã khiến cho Vương Phi ngày càng nhuận sắc hơn. Không chỉ xinh đẹp, tươi trẻ, nữ diva còn có sức sống hơn hình ảnh gày gò trước kia.

Sau khi chính thức qua lại với Tạ Đình Phong, cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Mọi thông tin và hình ảnh của Tạ Đình Phong và Vương Phi luôn được khán giả quan tâm. Nhưng, khi xuất hiện tại các sự kiện, cả hai hiếm khi tham gia chung và thậm chí tránh các câu hỏi về đối phương từ phía phóng viên.

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ - 4
Vương Phi và Tạ Đình Phong bí mật hẹn hò.

Lắng nghe ca khúc Truyền Kỳ của Vương Phi:

Cũng trong lần xuất hiện tại sự kiện lần này, Vương Phi cũng từ chối trả lời các câu hỏi về Tạ Đình Phong. Nhiều nguồn tin cho biết dù ít khi chia sẻ về chuyện đời sống riêng tư nhưng mối quan hệ của cặp đôi vẫn tiến triển rất tốt đẹp. Cặp đôi cũng dành nhiều thời gian chăm sóc bên nhau.

Vợ cũ tố Uông Phong đạo đức giả

Chuyện kết hôn của Uông Phong và Chương Tử Di đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo trong mấy ngày gần đây. Mới đây, vợ cũ của Vuông Phong - Cát Hội Tiệp đã chia sẻ trên trang cá nhân với nội dung liên quan tới chồng cũ. Thậm chí, trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ 163, Hội Tiệp đã không ngại gọi Uông Phong là kẻ đạo đức giả.

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ - 5
Vợ cũ tố Uông Phong đạo đức giả.

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ - 6
Cát Hội Tiệp lên tiếng chỉ trích Uông Phong.

Theo những gì mà Cát Hội Tiệp cho biết, thời điểm khi chia tay với Uông Phong, cô cần tiền mua nhà và hỏi anh nhưng nam ca sĩ lại chỉ chi ra cho vợ cũ số tiền là 300.000 NDT để bồi thường phí ly dị và yêu cầu cô phải viết giấy đảm bảo sau này không được đòi thêm bất cứ đồng nào nữa. Ngoài ra, Cát Hội Tiệp cũng chia sẻ rằng Uông Phong là một tay mê cờ bạc và từng mất cả triệu tệ chỉ trong một tối.

Tăng cân, Vương Phi lộ cằm ngấn mỡ - 7
Uông Phong mới cầu hôn cách đây không lâu.

"Tôi không thành kiến với Uông Phong, tôi chỉ nghĩ anh ta không phải người có trách nhiệm với tình yêu, Chương Tử Di hay Khang Tác Như (vợ thứ ba) cũng chỉ là nạn nhân mà thôi", Cát Hội Tiệp chia sẻ. Hội Tiệp còn tiết lộ, thời điểm cô mang thai, Uông Phong đã có người đàn bà khác. Sau khi cô sinh con một thời gian ngắn, hai người chính thức chia tay.

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi