Trương Bá Chi lộ mặt căng phồng vì botox

Khuôn mặt lạ lẫm của Trương Bá Chi khiến nhiều người giật mình.

Trương Bá Chi lộ mặt căng phồng vì botox

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi ghi hình trên truyền hình, hình ảnh Trương Bá Chi xuất hiện với khuôn mặt căng phồng khiến nhiều khán giả giật mình. Dễ dàng có thể nhận sau, sau vài tháng không xuất hiện vẻ mặt của Bá Chi thay đổi bất ngờ đặc biệt là làn da căng không một nếp nhăn và khuôn mặt tròn xoe.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 1
Trương Bá Chi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 2

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 3
Khuôn mặt căng phồng của Trương Bá Chi.

Không ít người đồn đoán về nghi vấn tiêm botox để căng da mặt của nữ diễn viên nổi tiếng. Có thông tin cho biết, sau cú sốc gia đình, nữ diễn viên của Sư tử Hà Đông đã quyết định trùng tu lại nhan sắc để bắt đầu cuộc sống mới. Trước đó, Trương Bá Chi được nhận xét là hơi khác khi cô từ nước ngoài trở về.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 4
Trương Bá Chi của hiện tại khác xa hoàn toàn với hình ảnh trước kia.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 5
Vẻ mặt thiếu tự nhiên của nữ diễn viên nổi tiếng.

Trương Bá Chi đã có một năm 2014 khá vất vả với những tin đồn tình cảm với không ít người. Nhưng, có lẽ cú sốc lớn nhất đối với cô chính là tin tức Tạ Đình Phong quay về với người cũ Vương Phi. Có thông tin cho biết Trương Bá Chi vẫn nuôi hi vọng có thể tái hợp với chồng cũ trong thời gian tới bởi vậy tin Đình Phong tái họp với Vương Phi khiến cô đau lòng đến mức phải nhập viện.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 6
Khuôn mặt khác lạ của Trương Bá Chi trước kia.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 7
Hình ảnh Trương Bá Chi trước đây.

Lắng nghe lại ca khúc Ước nguyện sao băng của Trương Bá Chi:

Đáp trả những thông tin về mình Trương Bá Chi chọn cách im lặng và không chia sẻ bất cứ thông tin gì. Chuyện cô nhập viện cũng là vì làm việc quá sức dẫn đến bị suy kiệt hoàn toàn không liên quan tới chuyện Tạ Đình Phong và Vương Phi hẹn hò. Tuy nhiên, rất nhiều fan vẫn cho rằng nữ diễn viên vẫn còn rất yêu chồng cũ.

Tiểu S "sàm sỡ" tượng sáp Ngô Kỳ Long

Có mặt trong chương trình Khang Hy đến rồi mới đây, Từ Hy Đệ nhận được khá nhiều lời chỉ trích từ phía các fan khi có những hành động kỳ quặc với tượng sáp của Ngô Kỳ Long trên sân khấu. Đây không phải là lần đầu tiên nữ MC nổi tiếng Đài Loan bị chỉ trích vì có những hành động thiếu suy nghĩ gây ảnh hưởng không tốt tới khán giả.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 8

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 9
Tiểu S có khá nhiều hành động "sàm sỡ" với tượng sáp của Ngô Kỳ Long.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 10
Đây không phải lần đầu tiên Tiểu S có hành động vô duyên trên sân khấu.

Được biết, trong chương trình lần này, tượng sáp của Tiểu S, Thái Khang Vĩnh, Ngô Kỳ Long được chuyển về từ bảo tàng Madame Tussauds ở Thượng Hải. Khi nhìn thấy các bức tượng, Tiểu S đã không ngại pha trò trước mặt khán giả bằng cách "sàm sỡ" bức tượng của Ngô Kỳ Long. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của cô, Tiểu S nhận được nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận.

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 11

truong ba chi lo mat cang phong vi botox - 12
Tượng sáp của Tiểu S, Thái Khang Vĩnh, Ngô Kỳ Long được chuyển về từ bảo tàng Madame Tussauds.

Mặc dù là MC nổi tiếng Đài Loan nhưng cô từng nhận khá nhiều lời bình luận chê bai vì có những hành động phản cảm và thậm chí nói bậy ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, Tiểu S hoàn toàn không thay đổi mà tiếp tục có những trò đùa vô duyên trên sân khấu.

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trương Bá Chi