Thách thức danh hài: Trấn Thành bức xúc, mắng MC Tiến Luật xối xả giữa trường quay

Ngày 14/12/2017 10:18 AM (GMT+7)

Trong Thách thức danh hài mùa 4 tập 4, MC Tiến Luật liên tục bật cười khi thí sinh đang diễn làm giám khảo "bị" cười theo. Trấn Thành yêu cầu mùa sau đổi MC.

Tối 13/12, Thách thức danh hài mùa 4 tập 4 đã lên sóng. Đây có thể nói là tập đáng tiếc nhất khi nhiều thí sinh bị vụt mất giải thưởng chương trình. Bên cạnh đó, MC Tiến Luật đã "gây tội lỗi" khi liên tục bật cười hay có câu nói vô tình chọc cười hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 1

Tiến Luật cười "hà hà" làm giám khảo không nhịn được cười.

Đầu tiên là ở phần thi của cô thợ làm tóc Tuyết Vân, cô không hề diễn xuất mà thay vào đó chỉ bắt tay hai nam giám khảo trong phần lớn thời gian thi. Nào ngờ, MC Tiến Luật nói luyên thuyên làm hai nam giám khảo bất giác bật cười.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 3

Có lẽ lúc này Tiến Luật muốn hát câu: "Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em... mắng".

Đến phần thi của cô giáo Sinh học Như Thủy, ở những giây cuối khi nghe nữ thí sinh nói, MC đã cười "hà hà". Trường Giang nói phần thi "có sự hỗ trợ nhiệt tình của MC". Trấn Thành bức xúc: "Tôi đề nghị mùa sau đổi MC nha!" Sau đó nam giám khảo lớn tiếng mắng Tiến Luật xa xả: "Cái mặt thì hết nửa cái màn hình. Cười thì lớn hơn người ta. Chưa ai cười mà đã cười mồi rồi. MC gì đâu mà cái trán đã rộng rồi, cái miệng thì rộng hơn cái trán". Trước những lời mắng mỏ của Trấn Thành, Tiến Luật chỉ còn biết câm nín.

Clip Trấn Thành bức xúc với MC sau phần thi của cô giáo sinh học Như Thủy

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 5

Trong tập này, cô thợ làm tóc Tuyết Vân xuất hiện trong tà áo dài đen duyên dáng với hàng loạt trang sức khiến hai nam giám khảo thích thú. Sau đó, nữ thí sinh còn hài hước “chặt chém” nam MC Tiến Luật.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 6

Ở phần thi của mình, cô không hề diễn xuất mà chỉ bắt tay hai nam giám khảo trong phần lớn thời gian thi. Tuy nhiên giám khảo đã bật cười vì câu nói vô tình của MC Tiến Luật.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 7

Ở vòng 2, nữ thí sinh sử dụng hình ảnh của Tiến Luật để chọc cười hai nam danh hài. Tuy nhiên tiết mục của Tuyết Vân không chinh phục được hai nam giám khảo.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 8

Cô giáo Sinh học trường Trung học - Như Thuỷ xuất hiện trên sân khấu với tà áo dài tím thanh lịch. Thế nhưng cô nàng lại khiến Trường Giang “bức xúc” vì gọi anh bằng…chú.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 9

Ở phần thi của mình, cô nàng thể hiện đúng nghiệp vụ giảng dạy, liên tục đặt câu hỏi cho hai nam danh hài. Ở những giây cuối cùng, nữ giáo viên đã làm cho Trấn Thành bật cười.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 10

Sau đó, “A Xìn” còn trách móc Tiến Luật cười quá nhiều khiến anh mất tập trung. Ở vòng tiếp theo, thí sinh Như Thuỷ hết “chặt chém” Trấn Thành rồi còn trổ tài hát Vọng cổ. Tuy nhiên, ý hài của của nữ giáo viên không chinh phục được hai nam danh hài.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 11

Nam thí sinh 19 tuổi – Huỳnh Văn Hùng vừa bước ra sân khấu khiến hai nam danh hài cười nghiêng ngả vì chào Tiến Luật bằng tên của Ngô Kiến Huy. Với 60 giây của mình, anh chàng kể chuyện một cách chậm rãi và “nhây”.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 12

Tuy nhiên, ý hài của nam thí sinh không đủ làm hai giám khảo bật cười. Sau đó, Trấn Thành và Trường Giang còn thay phiên nhau thị phạm cho anh chàng về cách quăng mảng miếng.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 13

Tiếp đó là nam thí sinh Bùi Trần Thiện Tâm làm công việc tài xế. Anh mời Trường Giang lên sân khấu trợ diễn vai tài xế xe buýt. Muốn bắt xe buýt nhưng thay vào đó “Mười Khó” cứ năm lần bảy lượt bắt anh phải chạy rượt theo đến trạm kế tiếp.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 14

Thiện Tâm cứ chạy theo xe buýt đến gần hết thời gian. Khi chỉ còn 9 giây, Tiến Luật buộc miệng nói: “Còn 9 giây tới trạm” khiến Trấn Thành mỉm cười. Tâm thú nhận do Trường Giang cứ bắt anh chạy hoài nên vẫn chưa được diễn vào kịch bản của mình.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 15

Bắt đầu vòng 2, qua 60 giây, câu chuyện của nam thí sinh quá khó hiểu nên không chọc cười được Trường Giang. Bên cạnh đó, hai giám khảo nhận định nét diễn của anh khá giống diễn viên hài Nhật Cường.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 16

Kế đó là cô nàng Cái Kim Ngân 17 tuổi đến từ Đà Nẵng trong trang phục áo bà ba đặc trưng của miền quê sông nước. Trong phần thi của mình, cô nàng mạnh dạn bước đến bàn giám khảo giao tiếp nhưng không làm cho hai nam giám khảo cười.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 17

Sau cùng là sự xuất hiện của đôi bạn học Trúc Linh và Tuấn Anh. Ở tiết mục đầu tiên, cặp đôi bất ngờ quên thoại, biểu cảm hoang mang một cách lộ liễu. Chính nhờ sự chân thật của hai thí sinh, Trấn Thành và Trường Giang đã bật cười thích thú.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 18

Tiếp tục vòng 2, cặp đôi “bá đạo” lại vận dụng tình huống quên thoại và chọc cười thành công hai danh hài một cách ngoạn mục. Vòng 3, Trúc Linh thuật lại cảnh người khác bắt cướp và khóa tay bạn diễn, nét dí dỏm trong cách chơi chữ làm cho Trấn Thành bật cười.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 19

Sau khi suy nghĩ, cả hai thí sinh bước tiếp vào vòng 4 để chinh phục giải thưởng 40 triệu. Tuy nhiên, ý hài của cả hai thí sinh không đủ “nặng kí” để làm Trấn Thành cười. Cặp thí sinh “mất trắng” 20 triệu đã có ở 3 vòng trước và chia tay chương trình.

thach thuc danh hai: tran thanh buc xuc, mang mc tien luat xoi xa giua truong quay - 20

Khép lại Thách Thức Danh Hài mùa 4 tập 4, tập tiếp theo phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 20/12/2017, trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ