Tham công tiếc việc, "gái 2 con" Vy Oanh đổ bệnh ngay ngày đầu năm

Sinh con thứ 2 chưa được 6 tháng, vì nhớ công việc, Vy Oanh mau chóng đi làm khi sức khỏe vẫn còn chưa ổn định.

Ngay trong ngày đầu đi làm sau kỳ nghỉ năm mới 2018, Vy Oanh đã chia sẻ hình ảnh cô đổ bệnh, phải nằm nghỉ trong hậu trường chạy show. "Bà mẹ hai con" cho biết cô bị sốt, trong khi phòng họp vẫn chờ và show đã nhận, vì tham công tiếc việc nên mệt cô vẫn cố đi làm.

Tâm sự thêm với bạn bè, Vy Oanh cho biết, cô vẫn trong kỳ hậu sản chưa được 6 tháng, sức khỏe còn chưa ổn định nhưng vì quá nhớ công việc nên nữ ca sĩ đã lỡ nhận show nên không thể bỏ. Trong khi đó, lần sinh bé thứ nhất, phải đến một năm rưỡi, sức khỏe của cô mới ổn định trở lại.

tham cong tiec viec, "gai 2 con" vy oanh do benh ngay ngay dau nam - 1

Vy Oanh đổ bệnh ngay khi chạy show đầu năm

tham cong tiec viec, "gai 2 con" vy oanh do benh ngay ngay dau nam - 2

Nữ ca sĩ bị sốt và phải nghỉ trong hậu trường

Vy Oanh sinh con thứ 2 vào tháng 7/2017 là "công chúa" Tuệ An. Trước đó, cô và ông xã đã có con trai - bé Voi kháu khỉnh.

Lần sinh nở thứ 2, cô khá nôn nóng được đi làm dù từng quyết tâm gác nỗi nhớ sân khấu, quyết ở nhà chăm con gái cưng. Khi con gái được 1 tháng rưỡi, cô đã đi hát từ thiện.

Giọng ca "Đồng xanh" luôn sốt ruột mong được trở lại với công việc dù tự hứa sẽ dành thời gian chăm con thật tốt

Người đẹp tâm sự: “Nhớ sân khấu lắm nhưng mới đi hát từ thiện có một hôm, đi đám cưới một hôm mà em của mẹ có vẻ ốm đi một tẹo và khó ngủ hơn. Ba thì sợ mẹ buồn cũng muốn cùng bà vú trông em phụ mẹ, cho mẹ được hát một tẹo nhưng thấy em vậy thì cũng lo "lòi" ra mặt luôn.

Còn mẹ sau sinh ốm nhanh thần tốc nhưng giờ có vẻ không chịu "cực" nữa, ăn ngủ nhiều hơn chút, thế là có vẻ cũng ú lên một tẹo. Mấy ký cuối này mới là căng, cần tập cật lực đây mà. Đấy, vài cái một tẹo nên là thôi mẹ không đi nữa đâu, em còn chưa được 2 tháng mà. Anh hai Voi lần trước tới cả năm mẹ mới xuất chuồng, em sinh sau mẹ có vẻ lười ở cữ nên em thiệt rồi. Thôi, tôi yêu cái gia đình này lắm, không gì đánh đổi được đâu, phải an cư mới lập nghiệp đã nha. Mẹ lại bỉm sữa thôi, đã có mẹ rồi, không ai bằng mẹ đâu, em đừng lo nha em yêu của mẹ.”

Clip bé lớn nhà Vy Oanh ra dáng đàn anh khi hát ru em ngủ

Vy Oanh bên ông xã và con trai đầu lòng

Kể từ khi kết hôn và có con cùng doanh nhân Thiện Lê, giọng ca Đồng xanh Vy Oanh ít xuất hiện trước khán giả hơn hẳn và chủ yếu dành thời gian chăm lo tổ ấm. Tuy nhiên sâu thẳm trong cô, niềm đam mê nghệ thuật vẫn luôn luôn cháy bỏng.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vy Oanh