Thăm tổ ấm của "ông bố trẻ" Hồng Đăng

Ngày 25/02/2014 10:31 AM (GMT+7)

Chàng diễn viên điển trai đã có con gái 5 tuổi và chuẩn bị lên chức bố lần 2.

Hồng Đăng là một diễn viên truyền hình đang được yêu thích hiện nay ở miền  Bắc. Tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam, Hồng Đăng hiện công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Tuy nhiên, lĩnh vực khiến anh đến gần hơn với công chúng lại là phim truyền hình.

Những bộ phim Hồng Đăng từng tham gia như: Lời thề cỏ non, Tiếng cồng định mệnh, Nhật ký Vàng Anh, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Mặt nạ hoàn hảo (Cảnh sát hình sự)… Đặc biệt, bộ phim Cầu vồng tình yêu, nhân vật Minh Khang của Hồng Đăng thực sự chinh phục đông đảo khán giả. Hiện anh tham gia hai bộ phim Giọt nước rơi và Chỉ có thể là yêu đang được trình chiếu trên VTV3.

Hồng Đăng kết hôn khá sớm khi anh mới 24 tuổi. Vợ Hồng Đăng là bạn gái từ lâu năm của anh

Thăm tổ ấm của quot;ông bố trẻquot; Hồng Đăng - 2

Hiện Hồng Đăng có một bé gái gần 5 tuổi và đang chuẩn bị làm bố lần 2

Sinh năm 1984, Hồng Đăng kết hôn khá sớm (năm 2008) với người bạn gái lâu năm. Anh hiện có một con gái nhỏ gần 5 tuổi và đang chuẩn bị làm bố lần 2. Nhiều người cho rằng Hồng Đăng lấy vợ đại gia, nhưng anh tâm sự vợ anh là người bình thường:

"Cô ấy yêu và lấy tôi lúc tôi chưa có gì, và đến khi cưới nhau được khoảng tầm một năm, tôi mới bắt đầu có tài chính. Có thể vì thế nên nhiều người đồn đoán tôi lấy vợ giàu. Nếu như đó là sự thật, có lẽ tôi không là Đăng của bây giờ đâu. Vì đàn ông chúng tôi thích phô trương lắm, đặc biệt là giới nghệ sĩ. Đôi khi có một họ gột nên mười. Đâu phải vất vả như bây giờ. Và nếu như lấy vợ đại gia, tôi đã không có ý định bỏ nghề''.

Con gái Hồng Đăng tên là Lê Phương Bảo Hân

Anh rất yêu con gái và thích khoe hình con trên trang cá nhân

Bảo Hân là một cô bé rất hiếu động và thích ca hát, nhảy múa

Cô bé cũng là một fan hâm mộ các bộ phim của bố dù chưa hiểu nội dung

Hồng Đăng cho biết, anh muốn con tự phát triển theo sở thích cá nhân chứ không có ý định gò ép bé

Theo M.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz