"Thằng Cò" Phùng Ngọc diễn xuất trở lại sau 20 năm

Ngày 02/07/2015 13:49 PM (GMT+7)

Phùng Ngọc tham gia một vai diễn nhỏ trong một clip đánh dấu sự trở lại với nghiệp diễn xuất sau một chặng đường tăm tối trong sự nghiệp.

Câu chuyện "thằng Cò" Phùng Ngọc thời gian qua đã chiếm lấy nhiều tình cảm của công chúng. Nam diễn viên thay đổi khó tin sau 20 năm đóng phim Đất Phương Nam và có cuộc sống không mấy khá giả.

Anh cũng từng chia sẻ có điều kiện để mở một tiệm cắt tóc khang trang hơn tại Bình Dương và nếu có duyên thì sẽ có thể quay lại với phim ảnh. Mới đây, anh đã bất ngờ khi nhận được lời mời tham gia series phim ngắn nhiều tập mang tên Nghịch Chanel.

"Thằng Cò" Phùng Ngọc tuy chưa có nhiều đất diễn nhưng cũng đã đánh dấu sự trở lại với diễn xuất sau một chặng đường tăm tối trong sự nghiệp.

"thàng cò" phùng ngọc diẽn xuát trỏ lại sau 20 nam - 1

Trong clip, Phùng Ngọc vào vai của một ông chủ quán “hổ báo” và một người đàn ông gặp tai nạn giao thông. Tuy thời lượng của clip tương đối ngắn nhưng cũng dễ nhận ra một điều là “Thằng Cò” vẫn còn rất duyên với việc diễn xuất.

Một diễn viên trong đoàn chia sẻ về Phùng Ngọc: “Anh Phùng Ngọc vẫn rất khát khao được tham gia diễn xuất và luôn vui vẻ với mọi người trong ekip thực hiện. Khi nhận được lời mời của nhóm, anh Ngọc đồng ý ngay mặc dù biết hôm sau mình sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Hi vọng với những vai diễn cùng với Nghịch sẽ giúp cho anh Ngọc lấy lại tinh thần và sẽ trở lại với nghiệp diễn như anh đã từng thành công với vai Cò”.

"thàng cò" phùng ngọc diẽn xuát trỏ lại sau 20 nam - 2

"thàng cò" phùng ngọc diẽn xuát trỏ lại sau 20 nam - 3

Mặc dù thân hình khá to lớn nhưng Phùng Ngọc vẫn rất duyên khi diễn xuất.

"thàng cò" phùng ngọc diẽn xuát trỏ lại sau 20 nam - 4

"thàng cò" phùng ngọc diẽn xuát trỏ lại sau 20 nam - 5

"thàng cò" phùng ngọc diẽn xuát trỏ lại sau 20 nam - 6

"thàng cò" phùng ngọc diẽn xuát trỏ lại sau 20 nam - 7

Một số hình ảnh của "Thằng Cò" Phùng Ngọc trong phim.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ