Thanh Hằng hóa đội viên đáng yêu

Ngày 04/05/2013 09:56 AM (GMT+7)

Thanh Hằng đáng yêu trong trang phục đội viên với khăn quàng đỏ.

Trong số những hình ảnh tham dự triển lãm Tôi yêu thành phố tôi của nhóm V.Music vừa qua, siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng đã rất hào hứng với dự án, đặc biệt hơn với hình ảnh mà Thanh Hằng và ekip thực hiện là hình ảnh Thanh Hằng luôn nhớ về khi cô còn đi học.

Thanh Hằng đã chia sẻ: “Sài Gòn trong tôi là những ký ức đẹp về những ngày cắp sách đến trường. Ngày đó tôi đen ngòm, cao kều nhất lớp nhưng luôn là một đội viên ưu tú. Ngày hôm nay, cứ mỗi cuối tuần tôi luôn đi ngang qua những công viên để nhìn ngắm những bạn học sinh trong những giờ sinh hoạt ngoại khóa! Tôi mơ mình một lần nữa được khoác áo trắng, đeo khăn quàng đỏ cùng chiếc calo đội lệch để nhận được một vé cho tôi trở về… tuổi thơ. Cám ơn V.Music và dự án rất đẹp đã cho Hằng có cơ hội thực hiện một bộ ảnh rất ý nghĩa”.

Thanh Hằng là đội viên ưu tú thời còn đi học

Với dự án của nhóm V.Music đã giúp Thanh Hằng thực hiện được mơ ước trở về thời còn là đội viên để đeo khăn quàng đỏ

Bộ ảnh của Thanh Hằng cũng là bộ ảnh được thực hiện cuối cùng trong hơn 100 bộ ảnh của triển lãm, hiện nay triển lãm ảnh đang được giới thiệu tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên cho đến hết ngày 5.5.2013. Tính đến thời điểm này, triển lãm ảnh đã thu hút hơn 22 ngàn lượt khách đến tham quan, đây được xem là một thành công lớn của dự án lần này của V.Music.

Thanh Hằng cười nói, đùa giỡn thân thiết với các em nhỏ

Cô như được sống lại với những ngày tuổi thơ đầy ắp tiếng cười.

Đến thời điểm hiện tại cái tên Thanh Hằng vẫn chưa có đối thủ trong làng thời trang Việt.

Thành công của bộ phim "Mỹ nhân kế" đã góp phần đưa hình ảnh của Thanh Hằng đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả.

Photo: Cao Trung Hiếu
Make up: Dũng Phan

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp