Thành Lộc khẳng định không "đá xéo" Hoài Linh

Ngày 18/06/2014 16:48 PM (GMT+7)

NSƯT Thành Lộc cho biết, anh không có lý do gì để công kích Hoài Linh.

Sau đêm chung kết Gương mặt thân quen vừa qua, tiết mục của con trai nuôi Hoài Linh là Cao Hữu Thiên khiến cho nhiều khán giả bức xúc. Một số ý kiến còn nặng lời với NS Hoài Linh vì đã để cho con trai hát trong chương trình.

Về phần mình, nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc khẳng định, lỗi không phải do Cao Hữu Thiên mà là do người đã đẩy anh vào chương trình trực tiếp nên mới gây ra cơ sự này:

"Nhiều bạn cứ soi mói nói em nó hát không tới cao độ là nói sai bét. Nói mà không có trình độ về chuyên môn và hiểu biết về âm nhạc. Thiệt ra là không phải em nó hát không tới mà là em nó hát cao hơn dây đàn tới một hai tông gì lận mấy bạn ơi! Nói chung là em nó có thừa sức để đẩy hơi cao vượt qua cái chóp mũi mới sữa nên nó mới bị the the và eng éc như vậy chứ sao bảo là em nó hát không tới đây? Quả là nhận xét thiếu trách nhiệm! Dốt!

Thành Lộc bị hiểu lầm là "đá xoáy" cha con Hoài Linh

Em nó không có lỗi trong chuyện này vì trình độ của em nó vậy thì em nó trình diễn như vậy, chỉ có cái đứa nào đem em nó vô cho nó hát trong chương trình trực tiếp thế này thì đáng bị đét cho mấy cây roi mây mà thôi. Tội này gọi là tội lăng xê hổng đúng chỗ!

Hôm qua lo diễn không coi, hôm nay mới coi lại thì đúng là té xỉu luôn! Nổi hết cả gia ốc giống như mình bị trúng gió độc! Nhét headphone ngồi nghe trong quán rồi bổng cười phá lên như đồ điên làm cả quán dòm mình như con thú lạ. Mà bà con mình cũng ác miệng thiệt, tâm địa gì mà đáng sợ quá đi, con người ta tên là Cao Hữu Thiên mà nở nào chỉ qua một đêm mà đồng loạt gọi người ta là Cao Hũ Cốt.

Được hát trên sân khấu trực tiếp truyền hình là một vinh dự cũng là một áp lực lớn, đừng tưởng các đẳng cấp Diva, Divo, hay Dira, Divao mà không khớp nha.. Đã thấy nhiều ngôi sao hát đâm hơi muốn chết khiếp rồi chứ đừng tưởng bở. Cũng đã từng chứng kiến nhiều ngôi sao hát trong nhưng game show trước khan giả bị hụt hơi, lạc giọng (may mà không trực tiếp) thấy thương luôn, rồi đợi khán giả về hết rồi mới quay hình lại cho bớt nhục nè! Bởi vậy cho nên phải châm chước cho đàn em đàn cháu nó khớp tinh thần quá nên hát tệ tí mà! Coi như là xui thôi”. 

Tuy nhiên, mới đây anh đã phủ nhận điều đó

Tuy nhiên, cũng vì lời nhận định này mà NSƯT Thành Lộc bị cho rằng anh "đá xoáy" Hoài Linh bởi Cao Hữu Thiên là con trai nuôi của nghệ sĩ hài này. Bức xúc trước việc tình đồng nghiệp có thể bị sứt mẻ vì hiểu lầm "đá xoáy", Thành Lộc mới đây đã thẳng thắn cho biết, anh không hề có ý gì với Hoài Linh, bởi anh cũng từng được mời vào thành phần ban giám khảo chương trình nên không bao giờ đi chơi xấu đồng nghiệp:

"Chỉ phê phán về việc lăng xê không đúng chỗ trong làng giải trí chứ không nhằm ám chỉ cá nhân ai, vì thật lòng cũng không hề biết Cao Hữu Thiên là con nuôi của Linh và cũng nhờ có người gửi cho đọc thì mới biết, chỉ ghi lại cảm nghĩ của mình với góc độ người xem show, vậy thôi! Một số người đã cố tình gây sự kiện cho thiên hạ chú ý vào trang báo của mình và gây ly gián trong các mối quan hệ giữa các nghệ sĩ với nhau, mình và Linh vốn rất quí mến nhau trong quan hệ đồng nghiệp, ngay cả mình đã là BGK khách mời trong show nầy cùng Linh, nên không vì lý do gì mà mình công kích Linh! Dùng chữ "ghen tỵ" lại càng ấu trĩ!"

Thành Lộc khẳng định không quot;đá  xéoquot; Hoài Linh - 3

Thành Lộc là giám khảo cùng Hoài Linh nên không có chuyện anh "chơi xấu" đồng nghiệp

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thành Lộc