Thành Long xin mọi người đừng làm tổn thương vợ

Ngày 24/10/2014 16:50 PM (GMT+7)

“Xin mọi người đừng làm tổn thương mẹ của Phòng Tổ Danh là Lâm Phụng Kiều".

Tham dự buổi họp báo phim hài hành động Skiptrace cùng Phạm Băng Băng, Thành Long gây bất ngờ khi chân thành chia sẻ chuyện gia đình đặc biệt là về bà vợ nổi tiếng Lâm Phụng Kiều. Ngôi sao võ thuật nổi tiếng cho biết: "Trước đây, tôi không phải người cha tốt, hy vọng từ nay về sau tôi sẽ làm tròn trách nhiệm của một người cha với con cái hơn. Tôi có thể chịu đựng nhiều áp lực nhưng xin mọi người đừng làm tổn thương mẹ của Phòng Tổ Danh - Lâm Phụng Kiều".

Thành Long xin mọi người đừng làm tổn thương vợ - 1
Thành Long và Phạm Băng Băng trong buổi họp báo phim mới.

Trước đó, có tin tức cho biết vì con trai, Thành Long đã từng phải quỳ gối trước người khác và thậm chí ông phải thay con trai đóng quảng cáo cho một loại sản phẩm giả rẻ. Nhiều người hoàn toàn bất ngờ khi thấy hình ảnh của nam diễn viên nổi tiếng trên tờ poster quảng cáo.

Thành Long xin mọi người đừng làm tổn thương vợ - 2

Thành Long xuất hiện với chiếc xe đặc biệt trong buổi họp báo. Nam diễn viên chân thành chia sẻ chuyện gia đình.

Nhắc tới Phùng Tổ Danh, Thành Long cho biết những tin tức hiện tại anh biết về con trai cũng giống như tin tức mà tất cả mọi người đều biết. Nhưng, Thành Long khẳng định chuyện scandal của Phùng Tổ Danh không ảnh hưởng nhiều tới công việc hiện tại của bố. Nam ngôi sao nổi tiếng vẫn tiếp tục các dự án đang dang dở.

Thành Long xin mọi người đừng làm tổn thương vợ - 3
Thành Long năn nỉ mọi người không làm tổn thương vợ.

Vì tội sử dụng ma túy, Phùng Tổ Danh đã bị bắt hồi tháng 8 năm nay. Theo nhiều nguồn tin mức án phạt đối với Phùng Tổ Danh là án tù. Được biết, vợ chồng Thành Long và Lâm Phụng Kiều đã bí mật tới thăm con trai ở trại giam.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long