"Thánh ngơ" Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo

Ngày 03/09/2018 15:00 PM (GMT+7)

Nhanh Như Chớp Nhí tập 5 chứng kiến màn đối đầu hài “hết chỗ chê” giữa 2 đội của Erik và Đức Phúc, còn riêng Trấn Thành thì khá hoang mang vì bị thiên thần nhí Hồng Liên mới 5 tuổi liên tục “bắt bẻ”.

XEM VIDEO: "Thánh ngơ" Đức Phúc với chiến thắng không ngờ.

Show truyền hình Nhanh Như Chớp Nhí tập 5 tiếp tục xuất hiện nhiều tài năng nhỏ tuổi với trí thông minh cùng phong thái tự tin không hề thua kém những thí sinh ở các tập trước. Ngoài sự dẫn dắt dí dỏm của MC Trấn Thành, tập này xuất hiện 2 đội trưởng "lầy lội" và vô tư là Đức Phúc - Erik.

amp;#34;Thánh ngơamp;#34; Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo - 1

Đáng chú ý nhất là vòng đối đầu mang đến vô vàn ngạc nhiên, thích thú với những màn đối đáp lém lỉnh, đáng yêu của 2 em bé mới 5 tuổi: Hồng Liên và Thạch Thảo.

Bước vào vòng thi, ở mỗi câu trả lời, thiên thần nhí Hồng Liên của đội Đức Phúc đều mang đến một “bầu trời” biểu cảm từ vui vẻ, ngơ ngác cho đến mếu máo, giận dữ khiến ai nấy đều phải xuýt xoa vì cưng không chịu được. Cô bé cũng là người khiến MC Trấn Thành “liên tục đơ” khi ra sức bắt bẻ “Chú hỏi gì vậy?” ở mỗi câu hỏi.

XEM VIDEO: Cô bé 5 tuổi này đã khiến Trấn Thành "sợ xanh mặt"!

Chưa hết, Hồng Liên còn khiến người xem không thể nhịn cười khi “bất bình” trước câu: “Chú Trấn Thành là bác sĩ hay ca sĩ?”. Đưa ra đáp án sai là “ca sĩ”, Hồng Liên nhíu mày khó chịu: “Sao kỳ cục vậy, vậy chú làm bác sĩ hả?”.

amp;#34;Thánh ngơamp;#34; Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo - 2

Bé Hồng Liên bắt bẻ Trấn Thành khiến khán gỉa không nhịn được cười.

Đúng lúc này, Ngân Chi đã cứu vớt trái tim đang tổn thương Trấn Thành bằng cách nói thật to nghề nghiệp của anh là MC, nhưng Hồng Liên vẫn không hiểu MC là gì. Màn trêu đùa này khiến MC Trấn Thành “cứng họng” và mất mấy giây mới tìm lại sự hoạt ngôn của mình để tiếp tục chương trình.

Về phía đội của Erik, Thạch Thảo dù có ngoại hình nhỏ bé nhưng rất bản lĩnh, tự tin ngồi trên cổ máy sấm chớp. Dù chỉ chinh phục 2 câu trả lời đúng liên tiếp nhưng cô bé 5 tuổi này vẫn khiến người xem trầm trồ ngưỡng mộ.

amp;#34;Thánh ngơamp;#34; Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo - 3

Trước đó, màn tranh tài nảy lửa giữa 2 “soái ca” Huy Chương và Vĩnh Khang cũng khá hấp dẫn.

Trấn Thành không khỏi ngưỡng mộ trước sự thông minh và vốn kiến thức sâu rộng của cậu bé 8 tuổi Huy Chương. Xuất sắc vượt qua 7 câu hỏi, Huy Chương của đội Đức Phúc còn khiến người xem nể phục trước tư duy lanh lợi và khả năng lập luận sắc bén.

Khi được MC Trấn Thành hỏi: “Trong trò chơi trốn tìm, người bịt mắt là người trốn hay người tìm?”, Huy Khang bất ngờ đưa ra câu trả lời là “trong trò chơi trốn tìm không có người bịt mắt vì chỉ có trong bịt mắt bắt dê thì mới có người bịt mắt”.

Vốn dĩ đáp án chương trình là “người tìm” nhưng với lý luận quá hợp lý của bé, MC Trấn Thành phải đồng ý câu trả lời chính xác, còn đội trưởng Đức Phúc thì nhảy cẩng lên vì sung sướng. Vĩnh Khang của đội Erik cũng khiến mọi người bất ngờ về kiến thức sâu rộng của một cậu bé chỉ mới 7 tuổi.

amp;#34;Thánh ngơamp;#34; Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo - 4

Đem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, Ngân Chi – bé Miu con gái Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ đã khiến Trấn Thành phải thốt lên “con giỏi quá”, nhờ tài hoạt ngôn trong cách nói chuyện, khối kiến thức sâu rộng và cách trả lời rành mạch, thông minh.

Nếu như ở câu hỏi thứ 6: “Minions đeo kính thì gọng kính gác lên lỗ tai trái hay lỗ tai phải?”, Ngân Chi trả lời đúng là “không có gác lên tai nào” thì có lẽ bé đã chinh phục được 10 câu hỏi của MC Trấn Thành vì sau đáp án sai đó, từ vạch số 0, bé tiếp tục chinh phục đúng 5 câu trả lời chính xác liên tiếp từ chương trình. 

amp;#34;Thánh ngơamp;#34; Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo - 5

Vòng “quyết chiến” giữa 2 đội trưởng Erik – Đức Phúc được khán giả vô cùng trông đợi và có lẽ đây vòng đối đầu để lại nhiều cảm xúc thú vị nhất.

Độ “lầy lội” thì khỏi phải bàn cãi, Erik và Đức Phúc còn khiến khán giả cười mỏi răng trước câu trả lời quá sức “bá đạo”. Chỉ với câu hỏi thứ nhất: “Có thể dùng lưỡi để liếm cùi chỏ hay không?”, Erik đã khiến Trấn Thành “muối mặt” khi lật lại đáp án của chương trình. Đáp án đúng là “Không” nhưng Erik không phục, theo anh là tùy theo mỗi người. Đấu tranh cho quan điểm của mình, Erik không ngần ngại thực hiện hành động “dùng lưỡi liếm cùi chỏ” trên sóng truyền hình.

amp;#34;Thánh ngơamp;#34; Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo - 6

Đối đáp thông minh là vậy nhưng Erik chỉ chinh phục 3 câu trả lời đúng.

Về “thánh ngơ” Đức Phúc, khác xa với suy đoán trước đó của khán giả, Đức Phúc bất ngờ chiến thắng trước Erik khi trả lời chính xác 5 câu.

Ở một tình huống khác, khi bị Trấn Thành vặn vẹo ở một câu hỏi, Đức Phúc không hề nao núng và vững vàng trả lời một cách rất thông minh. Tưởng đâu đây là câu hỏi nằm trong bảng câu hỏi chương trình, cổ máy sấm chớp đã tiến lên một bậc nhưng Trấn Thành ngay lập tức ngăn chặn khiến Đức Phúc bất bình: “Đã lên thì tính luôn đi chứ”.

amp;#34;Thánh ngơamp;#34; Đức Phúc đoạt chiến thắng không ngờ dù bị Trấn Thành vặn vẹo - 7

Đức Phúc đã khiến các thí sinh nhí lẫn người xem cười thỏa thuê trước những phát ngôn hài hước và ngô nghê của mình. 

Tập 6 chào đón sự góp mặt của 2 đội trưởng Băng Di và Huỳnh Lập cùng 6 thành viên nhí thông minh tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ Nhật - 09/09/2018.

Đức Phúc bị đá xoáy khi nổi hứng giới thiệu đội mình bằng thơ
Chỉ đọc được câu đầu đến câu sau Đức Phúc lại... tịt ngắc khiến ai nấy không khỏi phì cười với sự ngây ngô của anh chàng.

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhanh như chớp nhí