Thanh Ngọc hồi tưởng quá khứ "siêu quậy"

Trong MV mới, Thanh Ngọc tái hiện lại hình ảnh khi còn đi học và "quậy" với bạn cùng xóm.

Nếu như trước đây, khán giả quen thuộc với hình ảnh Thanh Ngọc trẻ trung, sôi động hay phong cách đằm thắm, đầy cảm xúc trong những bản tình ca buồn, thì lần này sẽ là một cuộc “lột xác” cả về hình ảnh lẫn phong cách của cô. Những năm gần đây, Thanh Ngọc có thiên hướng yêu thích những ca khúc có tuổi đời hàng chục năm, dù trên sân khấu ca nhạc cô vẫn chủ yếu hát nhạc trẻ. Khi nghe Thu Phương thể hiện “Cho tôi lại từ đầu”, Thanh Ngọc thấy rất thích. Được sự động viên của mẹ, nữ ca sĩ quyết định cover và thậm chí còn quay MV. Thanh Ngọc hy vọng người xem sẽ đồng cảm với những cảm xúc cô gửi gắm trong sản phẩm này.

Nội dung MV chủ yếu ghi lại những ký ức của một cô gái khi trở về làng quê xưa, dạo bước trên cánh đồng và nhớ về những câu chuyện thuở ấu thơ. Khi đó, cô được sống thật hồn nhiên với chúng bạn cùng xóm, rồi trải qua tuổi dậy thì đầy mơ mộng nhưng cũng rất tinh nghịch. Từng đóng nhiều bộ phim và có khả năng diễn xuất tốt, Thanh Ngọc nhập vai một cô nhóc nghịch ngợm khá tròn trịa. Cô gái trẻ thoải mái chơi đủ trò cùng những người bạn cùng xóm, rồi tự nhiên thể hiện cảm xúc vỡ òa..

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 1

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 2

Thanh Ngọc hóa thân cô nữ sinh mặc áo dài trắng nhưng vẫn rất tinh nghịch.

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 3

Với kinh nghiệm diễn xuất của bản thân đã giúp Thanh Ngọc hoàn thành vai diễn trong MV một cách trọn vẹn.

Việc Thanh Ngọc ra mắt MV thời điểm này cũng là để khán giả biết rằng cô luôn làm việc chăm chỉ. Thời gian qua cô vẫn hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Cựu thành viên Mắt Ngọc tâm sự, công việc của cô rất bận rộn. Hàng ngày, ngoài việc chăm sóc gia đình nhỏ, cô còn làm MC cho Đài truyền hình, thỉnh thoảng đóng phim. Lịch biểu diễn ca nhạc của Thanh Ngọc khá kín, nhưng cô muốn ở gần gia đình nên chủ yếu nhận lời hát tại TP.HCM, thỉnh thoảng mới đi tỉnh.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ, cô không muốn người ta dùng từ “Thanh Ngọc trở lại” hoặc “Thanh Ngọc ngừng hát”, bởi thực tế không phải vậy. Cô vốn không PR nhiều trên truyền thông mà chỉ âm thầm làm việc, thậm chí không đủ thời gian để làm, nhưng không ít người lại nghĩ rằng cô đã nghỉ hát. Vì vậy, đôi khi Thanh Ngọc thấy chạnh lòng và không tránh khỏi cảm giác buồn. Cô hy vọng MV lần này sẽ được khán giả đón nhận, để có động lực thực hiện tiếp những sản phẩm mới.

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 4

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 5

MV được thực hiện tại một vùng ngoại ô của thành phố để thể hiện đúng tinh thần mộc mạc của ca khúc.

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 6

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 7

Thanh Ngọc "lăn xả" khi tham gia các trò chơi dân gian với bạn cùng xóm.

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 8

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 9

Rồi cười hồn nhiên xóa đi mọi ưu phiền trong cuộc sống thường nhật.

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 10

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 11

Thanh Ngọc ở hiện tại đằm thắm, chững chạc và luôn muốn đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc mộc mạc và chân thành.

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 12

thanh ngoc hoi tuong qua khu "sieu quay" - 13

Những hình ảnh xưa cũ đầy ắp tiếng cười trong MV sẽ đem đến cho khán giả một chút hoài niệm về tuổi thơ ngày ấy.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác