"Thánh phá game 2018 Mr. Cần Trô": Mới tỏ tình lãng mạn đã mặt dày vay... 20 nghìn sửa xe

Ngày 14/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Hình tượng "soái ca Cần Trô" (Xuân Nghị) hoàn toàn sụp đổ khi anh vay Sol (Bảo Thanh) 20 nghìn để sửa xe dù mới tỏ tình ít phút trước trong tập 20 Ngày ấy mình đã yêu.

Mr Cần Trô trở lại tán Sol trong tập 20 Ngày ấy mình đã yêu (Nguồn video: Fanpage phim)

Từng được mệnh danh là "Soái ca cảnh sát Cần Trô" (Xuân Nghị) trong những tập đầu của Ngày ấy mình đã yêu nhưng khi trở lại màn ảnh, hình tượng "soái ca" của Đức ngày càng sụp đổ. Vừa trở lại anh đã bị tát sấp mặt và bị đá vì nghèo, giờ đây anh lại chai mặt vay Sol (Bảo Thanh) 20 nghìn dù chỉ mới tỏ tình với cô bằng những lời lẽ cảm động thấu tâm can vào ít phút trước.

amp;#34;Thánh phá game 2018 Mr. Cần Trôamp;#34;: Mới tỏ tình lãng mạn đã mặt dày vay... 20 nghìn sửa xe - 1

Sở dĩ, "Cần Trô" dao động trước Sol - người mà anh từng cho rằng từ trước ra sau cũng không có điểm gì giống phụ nữ - là vì "bài chửi như chém chả" của cô. Khi thấy Đức bị bạn gái tát và chê nghèo, Sol đã ra tay nghĩa hiệp và chửi cho người phụ nữ hám tiền này một trận. Sự chân thành và nghĩa khí của Sol đã khiến Đức - Đô (Chí Thiện) và Long trúng tiếng sét ái tình. 

amp;#34;Thánh phá game 2018 Mr. Cần Trôamp;#34;: Mới tỏ tình lãng mạn đã mặt dày vay... 20 nghìn sửa xe - 2

Sau lần gặp đó, Đức tìm cách gọi điện và nhắn tin cho Sol nhưng cô không trả lời. Cuối cùng, "Cảnh sát Cần Trô" đã phải tới nhà gặp Sol trong preview Ngày ấy mình đã yêu tập 20. Sol thú nhận rằng lúc trước cô rất thích anh nhưng giờ đây cô không muốn gặp anh nữa.

Lý do là vì: "Từ hôm anh giới thiệu bạn gái của anh với em, em thấy hình như mình hơi vô duyên. Em đặt tình cảm của mình không đúng chỗ. Anh đã lấy cô ta để chặn em lại, em thấy mình bị tổn thương. Giờ em không thích anh nữa rồi thì em không có lý do gì để gặp anh nữa." "Em cần nạp năng lượng để quan tâm người khác, người mà em thích."

amp;#34;Thánh phá game 2018 Mr. Cần Trôamp;#34;: Mới tỏ tình lãng mạn đã mặt dày vay... 20 nghìn sửa xe - 3

Dù bị Sol lạnh lùng tránh mặt nhưng "Cần Trô" lại rất tự tin cho rằng cô chẳng thích ai ngoài mình. Còn tình cảm của anh với người bạn gái bán trà đá thực ra lúc đó cũng chưa có gì sâu đậm cả.

Hơn nữa, anh đã bị Sol làm cho thay đổi: "Lúc trước, anh thích sự nữ tính. Còn bây giờ, anh thích sự chân thành. Lúc trước, anh thích sự tế nhị. Còn bây giờ, anh thích sự phóng khoáng."

amp;#34;Thánh phá game 2018 Mr. Cần Trôamp;#34;: Mới tỏ tình lãng mạn đã mặt dày vay... 20 nghìn sửa xe - 4

Sau đó, Đức còn tặng cho Sol 2 cặp vé xem ca nhạc để cô mời ai đi cùng cũng được. Tuy nhiên, anh không quên "nói nhỏ" với Sol rằng hôm đó anh rảnh. Những tưởng buổi tỏ tình lãng mạn và cảm động này sẽ kết thúc trong êm đẹp thì "Cần Trô" bỗng quay trở lại nhà Sol. Anh nhỏ nhẹ vay Sol 20 nghìn vì nãy bánh xe bị bể mà lại quên không mang tiền. Cảnh sát Đức còn không quên cam đoan mình sẽ không quỵt 20 nghìn của Sol. 

amp;#34;Thánh phá game 2018 Mr. Cần Trôamp;#34;: Mới tỏ tình lãng mạn đã mặt dày vay... 20 nghìn sửa xe - 5

Vừa tỏ tình xong đã có thể mặt dày vay tiền sửa xe cũng chỉ có thể là "Cần Trô". Khán giả đã phải cảm thán rằng: anh chính là "thánh phá game hẹn hò của năm". Liệu sau khi cảm xúc được đưa lên mây bởi những lời yêu thương có cánh lại rớt cái bộp vì màn vay 20 nghìn, Bảo Thanh có rủ Cần Trô đi xem ca nhạc cùng mình? 

Tập 20 Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (ngày 14/08) trên kênh VTV3. 

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều!
Khó ưa, ích kỉ, thủ đoạn và không biết điều là những điều khiến một số nhân vật trong phim Việt bị khán giả "ghét cay ghét đắng".
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh