Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều!

Ngày 14/08/2018 00:20 AM (GMT+7)

Khó ưa, ích kỉ, thủ đoạn và không biết điều là những điều khiến một số nhân vật trong phim Việt bị khán giả "ghét cay ghét đắng".

Trích đoạn Gạo nếp gạo tẻ: Hân (Thúy Ngân) xỉ vả chồng tới tấp sau khi phá sản (Nguồn video: Youtube HTV2)

Màn ảnh Việt xuất hiện ngày càng nhiều những cô gái cái gì cũng biết trừ mỗi biết điều khiến khán giả "tức điên". Những nhân vật này thường xuyên làm người ta ghét hơn chứ không thể bớt ghét được bởi tính cách ích kỉ, thủ đoạn và khó ưa của mình.

Nếu thực sự những cô gái này bước ra khỏi màn ảnh và đứng trước mặt khán giả thì có không ít người sẵn sàng tát họ vài cái cho tỉnh. 

Dung (Tam Triều Dâng) phim Ngày ấy mình đã yêu

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 1

"Em gái mưa" Dung trong phim Ngày ấy mình đã yêu chính là nhân vật không biết điều nhất hiện nay. Dung được Nam (Lương Thế Thành) chăm sóc và đối xử tốt vì anh xem cô như em gái. Dung cũng biết Nam đã có vợ sắp cưới là Hạ (Nhã Phương). Nhưng khi hai người đụng mặt nhau trong tình huống trớ trêu: Nam nắm tay Dung bỏ chạy để trốn Hạ thì "em gái mưa" này lại ngang nhiên đánh ghen ngược với người yêu của "anh trai mưa".

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 2

Khiến cư dân mạng "nổi bão" vậy chưa đủ, Dung lại tiếp tục chăm chỉ làm cô gái không biết điều trên màn ảnh để có thêm thật nhiều người ghét mình. Khi Nam nói hết sự thật về hoàn cảnh của anh và Dung, Hạ đã chấp nhận sẽ cố gắng đối xử tốt với "em gái mưa".

Tuy nhiên, Dung lại thấy cảnh Nam yêu thương và chăm sóc cho Hạ thật chướng mặt. Trong bữa ăn cùng nhau, cô ta giả vờ đau đầu khiến Nam phải chạy đi mua thuốc. Ở nhà, Dung lên mặt giảng đạo lý và bảo Hạ hãy sống thật với cảm xúc của mình.

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 3

Dung là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của người khác nhưng luôn tỏ vẻ đáng thương như nạn nhân. Cô ta quả nhiên giống với câu nói "đã xấu còn đóng vai ác" khiến người xem vừa tức vừa muốn cười mỉa mai. 

Hân (Thúy Ngân) phim Gạo nếp gạo tẻ

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 4

Lấy được chồng tài giỏi, tốt tính...

Gạo nếp gạo tẻ hiện đang là bộ phim "gây sóng tạo gió" trên màn ảnh Việt và Hân chính là nhân vật không biết điều, vô cùng ích kỷ khiến người xem cùng phải câm nín. Được mẹ chiều chuộng từ nhỏ, Hân không biết làm bất cứ việc nhà nào. Dựa vào khuôn mặt đẹp, cô hết yêu đại gia này lại lấy đại gia khác. 

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 5

... lại đi cặp bồ ngay khi chồng phá sản.

Chồng cô - Kiệt (Trung Dũng) lại một đại gia tài giỏi, hiền lành, chung thủy và hào phóng với vợ con. Vì vậy, cuộc đời của Hân ngập tràn hoa hồng. Nhưng cô gái này có phúc mà không biết hưởng, liên tục có những hành động quá quắt. Ngày giỗ của mẹ chồng trùng với sinh nhật mẹ đẻ, Hân vô tư đề nghị Kiệt làm giỗ cho mẹ muộn 1 ngày. 

Sau này, Kiệt phá sản. Hân không động viên an ủi chồng mà liên tục xỉa xói, thậm chí còn đi cặp bồ với tình cũ.

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 6

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 7

Mẹ đẻ là người luôn yêu thương, thiên vị Hân nhưng Hân lại sẵn sàng "tính sổ" vì để cháu bị trầy xước. Sinh con ra không trông nom, vứt cho mẹ đẻ lại dám trách mẹ mình không biết chăm cháu. Con gái bất hiếu, người vợ phụ tình không ai khác chính là Hân Hoa hậu. 

Trang (Thu Quỳnh) phim Sống chung với mẹ chồng

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 8

"Con dâu đỏng đảnh nhất màn ảnh" Trang trong phim Sống chung với mẹ chồng chính là nhân vật không biết điều tiếp theo khiến khán giả chán ghét. Trang lấy được một người chồng thương yêu và hậu thuẫn mình hết lòng. Còn mẹ chồng - bà Điều (NSND Minh Phương) là người phụ nữ quê mùa, lam lũ nhưng lại hiền như đất và yêu thương con cái. 

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 9

Nhưng trước khi cưới, Trang đã có thành kiến với tất cả các bà mẹ chồng trên đời. Cô không chịu mở lòng yêu thương và tiếp nhận lòng tốt của bà Điều mà tìm mọi cách để có thể ra ở riêng. Nàng dâu lắm chiêu đã thuê thầy bói phán rằng bà Điều và con dâu không hợp tuổi nhau, nếu ở chung sẽ khiến con trai gặp khó khăn. Sợ con chịu khổ, bà Điều chấp nhận về quê sống. 

Xem phim Việt, sợ nhất mấy cô gái cái gì cũng biết - trừ mỗi biết... điều! - 10

Không sống chung nhưng bà vẫn bán một mảnh đất ở quê để hai con có thể mua nhà ở thành phố. Đến khi bắt buộc phải sống chung, bà Điều làm cái gì Trang cũng chê ỏng chê eo, bĩu môi khó chịu. Được mẹ chồng cung phụng, làm hết việc nhà nhưng Trang vẫn thấy mình đang chịu khổ vì sống chung. Còn khán giả lại thấy câu chuyện ngược đời: bà Điều làm dâu còn Trang mới chính là mẹ chồng khó tính. 

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân bỏ đi chơi cùng bồ, mặc kệ bố chồng không rõ sống chết
Hân Hoa hậu lại một lần nữa khiến khán giả muốn "lật bàn" trong tập 42 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình